ข่าว

ผู้เล่น Zenless Zone Zero งง ‘สุ่มฟรี 100 ครั้งกี่โมง?’

ไหนบอกแจกฟรี ไม่เห็นมีเลย?!

ในช่วงก่อนเปิดเกม Zenless Zone Zero เกมน้องใหม่จาก HoYoverse ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าผู้ที่เข้าเล่นเกมของพวกเขาจะได้รับสิทธิ์สุ่มกาชาฟรี 100 ครั้ง ซึ่งผู้เล่นหลายคนเข้าใจผิดว่าสิทธิ์การสุ่มฟรีนั้นจะแจกตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมเลย แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่!

อธิบายสิทธิ์สุ่มฟรี 100 ครั้งใน Zenless Zone Zero

ก่อนหน้านี้ทาง HoYoverse ได้ประกาศว่า “ผู้เล่นที่เข้าสู่เกมครั้งแรกจะได้รับสิทธิ์ในการสุ่มฟรีทั้งสิ้น 30 ครั้ง และถ้าหากเล่นอีเวนต์ของเกมจนครบ ก็จะได้รับสิทธิ์ในการสุ่มเพิ่มเติมรวมทั้งหมด 100 ครั้ง” หากเปรียบเทียบแล้วก็จะเข้าใจได้ว่าเกมแจกตัวละคร 5 ดาวอย่างน้อย 1 ตัว (แบบไม่การันตีตัวหน้าตู้) นั่นแปลว่าของรางวัลทั้งหมดจะทยอยแจกเป็นกิจกรรมตลอดช่วงหลังเปิดตัวเกม ไม่ได้มอบให้ทั้งหมดตั้งแต่แรกนั่นเอง

เพื่อให้เกิดความชัดเจนอีกระดับหนึ่ง ทีมงานได้รวบรวมรายละเอียดของสิทธิ์การสุ่ม 100 ครั้งไว้ให้ได้ติดตามกันที่ด้านล่างนี้เลยครับ

1. 10 Encrypted Master Tape ได้รับจากกิจกรรม New City Visitor’s Passport

2. 10 Encrypted Master Tape ได้รับจากกิจกรรม Sixth Street Giveaway เริ่มแจก 1 อาทิตย์หลังเปิดตัว

3. 10 Master Tape ได้รับจากกิจกรรม Cunning Generosity

4. 20 Master Tape ได้รับจากรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า

5. 5 Boopon ได้รับจากรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า

6. 10 Boopon จากกิจกรรม ‘Eh-Nah’ Into Your Lap เริ่มแจกวันพุธที่ 24 กรกฎาคม

7. กิจกรรม Road to Proxy Greatness: แจก 1,600 Polychrome (แลกเป็น Master Tape ได้ 10 ใบ), Master Tape 40 ใบ และ Boopon 65 ใบ

สำหรับระบบการแจกแบบนี้มีจุดประสงค์เพื่อลดการรีโรลล์บัญชี (การสร้างบัญชีใหม่เพื่อสุ่มหาตัวละครที่ต้องการตั้งแต่แรก) ใน Zenless Zone Zero นั่นแปลว่าหากผู้เล่นคนใดต้องการสิทธิ์สุ่ม 100 ครั้งแบบครบถ้วนก็ต้องเล่นเกมไปเรื่อย ๆ นั่นเองครับ

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

ที่มา
pcgamesn

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button