ข่าว

Zenless Zone Zero ปล่อยเทรลเลอร์เพลงธีม Ellen

นี่ค่ายทำเกมหรือค่ายเพลงกันแน่นะ?

หากใครยังรู้สึกประทับใจกับเพลงธีมของเกม Zenless Zone Zero และกำลังคาดหวังว่าค่ายเกม (?) นี้จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้เราได้ฟังกันต่อก็เฮกันดัง ๆ ได้เลย เพราะในตอนนี้ทาง HoYoverse ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว โดยเพลงในวันนี้จะเป็นเพลงธีมของน้องฉลาม Ellen นั่นเอง

เพลงธีม Ellen จาก Zenless Zone Zero

เพลงธีมดังกล่าวมาในชื่อ “Ellen EP – BITE แรงกัดทรงพลัง!” ซึ่งหากมองจากชื่อนี้ก็ค่อนข้างชัดเจนว่าในอนาคตจะมีเพลง EP ของตัวละครอื่นให้เราได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน โดยเพลงดังกล่าวได้ Lei Sheng มาเป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่งเขาก็เป็นคนโปรดิวซ์เพลงธีมของเกม Zenless Zone Zero ด้วย ในขณะเดียวกันเพลงนี้ก็ได้ Lei Yuxin นักร้องสาวสวยมากความสามารถที่มีผลงานเพลงให้เราฟังมาอย่างยาวนาน

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button