ข่าว

แฟนเกม Zenless Zone Zero ทำมีมแซว Ben หลังเสพติดกาชา

นี่มันคือภาพสะท้อนของผู้เล่นชัด ๆ!

การสุ่มหากาชาภายในเกมปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก ๆ แน่นอนว่าเกม Zenless Zone Zero ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มาพร้อมกับระบบกาชาให้เราได้สุ่มหาตัวละครมาใช้งานด้วย แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือเกมดังกล่าวได้มีการใส่ Easter Eggs นี้เข้ามาในเกมให้ผู้เล่นได้ขำท้องแข็งกันด้วย

Ben นายกำลังสุ่มหาตัวละครจาก Zenless Zone Zero รึเปล่า?

ภายในภาพของผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า GamingMartin เราจะได้เห็นตัวละคร Ben พี่หมีใหญ่ของเรากำลังยืนอยู่หน้าตู้สุ่มกาชาปอง โดยที่มีบอลลูนคำพูดลอยขึ้นมาว่า “มันไม่มีทางเลยที่ฉันจะคิดว่า ‘ขออีกแค่สุ่มเดียวก็พอ’” ซึ่งทางผู้โพสต์ก็ได้เขียนแคปชั่นแซวไว้ว่า “ไม่เป็นนะ Ben เราเข้าใจความเจ็บปวดของนายดี” โดยผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ชื่นชอบมีมนี้ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก เช่น

“อีกสุ่มเดียวก็ได้แล้วเชื่อผม!”

“สุ่มเดียวไม่มีจริงสินะ”

“ชั้นเข้าใจนายดีนะสหาย”

“Ben นี่ของจริงสุด ๆ”

“อีกสุ่มหนึ่งของผมทำให้ผมได้ Soukaku C7 มา!”

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button