ข่าว

ผู้เล่น Zelda: Tears of the Kingdom สร้าง AT-AT จาก Star Wars

บ่งบอกถึงความเป็นแฟนพันธุ์แท้

แม้ว่าเกม Zelda: Tears of the Kingdom ไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นใช้ความสามารถ Ultrahand ในการสร้างสิ่งประดิษฐ์ได้ตามจินตนาการ ซึ่งในตอนนี้ผู้เล่นกำลังสนุกไปกับการใช้ระบบดังกล่าว และพบว่ามันมีประสิทธิภาพมาก ๆ ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาแฟนเกมต่างออกมาอวดสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งนับตั้งแต่เกมวางจำหน่ายในกลางเดือนพฤษภาคม

หนึ่งในรายการล่าสุดของสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า 0racle624 โดยเขาเพิ่งพยายามสร้างแบบจำลองที่ค่อนข้างเหมือนจริงของ All Terrain Armored Transport (AT-AT) ซึ่งเป็นหุ่นยักษ์จาก Star Wars ขึ้นภายในเกม Tears of the Kingdom การออกแบบของพวกเขาใช้กรงคู่หนึ่งสำหรับตัวหุ่น และบล็อกรูปตัว U 2 ชิ้น สำหรับหัว ในขณะที่ขาของวอล์คเกอร์ประกอบด้วย Zonai Stabilizers ครึ่งโหลรวมกับ Zonai Big Wheels จำนวนเท่ากัน

AT-ATs จาก Star Wars มีปืนใหญ่เลเซอร์ที่ด้านข้างของหัว แต่หุ่นตัวนี้ได้ใช้ป้อมปืนติดตั้งที่ด้านซ้ายของห้องนักบินแทน ซึ่งสาเหตุเกิดจากการที่เขาไม่สามารถติดตั้งชิ้นส่วนเกิน 20 ชิ้นได้ (สิ่งประดิษฐ์ทั้งหมดของ Tears of the Kingdom ที่สร้างขึ้นด้วย Ultrahand จะเริ่มพังทลายหากผู้เล่นพยายามรวมชิ้นส่วนมากกว่า 21 ชิ้นเข้าด้วยกัน)

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom วางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น Nintendo Switch แล้ว โดยภายในเกมภาคนี้จะนำเสนอการผจญภัยทั้งบนแผ่นดินไฮรูลและอาณาจักรบนท้องฟ้า นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นอีกจำนวนมาก เช่นพลังในการเดินทางข้ามกำแพงหรือเพดานต่าง ๆ รวมไปถึงการผสมไอเทมเข้าด้วยกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button