ข่าว

เผยโฉม Tomb Raider: The Legend of Lara Croft อนิเมะใหม่บน Netflix

บอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของสาวขาลุยในจักรวาลเกมเวอร์ชันรีบู๊ต

ภายในอีเวนต์พรีเมียร์อนิเมะ Castlevania: Nocturne ตอนแรกในช่วงดึกที่ผ่านมา Netflix ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าผลงานอนิเมะจากวิดีโอเกมถัดไปที่กำลังเตรียมเข้าฉายก็คือ Tomb Raider: The Legend of Lara Croft โดยจะเป็นการบอกเรื่องราวของสาวแกร่ง Lara Croft ในจักรวาลเดียวกับเกมเวอร์ชันรีบู๊ตพร้อมนำเสนอแอ็กชันดุเดือดสุดมันส์ตามสไตล์

Tomb Raider: The Legend of Lara Croft เป็นอนิเมะที่พูดถึงการผจญภัยครั้งใหม่ของ Lara Croft ในการเดินทางที่จะนำเธอไปสู่ยุครุ่งโรจน์ในฐานะผู้ล่าสมบัติ โดยในตัวอย่างแรกเราจะเห็นเธอพร้อมกับธนูคู่ใจและอุปกรณ์ขุดเจาะที่ใช้ในการปีนเขา นอกจากนั้นแล้วยังพบว่ามีฉากที่บอกเล่าเหตุการณ์เครื่องบินตกระหว่างที่เธอกำลังหาทางหนีออกจากอาณาจักรยามะไตในเกมภาครีบู๊ตเช่นกัน

Tomb Raider: The Legend of Lara Croft จะเปิดเข้าฉายบน Netflix ในอนาคต ดังนั้นแฟนๆ ของสาวแกร่งผู้นี้ก็อย่าลืมรอติดตามกันได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะต้องรอกันไปอีกสักพักเพราะยังคงอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่ถ้าเกิด ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่พลาดนำมาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้งเช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button