ข่าวพีซี

โผล่เกม Steam ชื่อยาวจนนึกว่าพาดหัวข่าว

กะว่าเอาให้เข้าใจทุกอย่างตั้งแต่ชื่อเกมเลยรึไง?

การตั้งชื่อเกม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตเกมเลยก็ว่าได้ว่าเกมดังกล่าวนั้นจะทำให้คนสนใจได้มากแค่ไหน บางเกมก็ตั้งชื่อที่พยายามให้มีความเกี่ยวข้องกับเกม บางเกมนั้นก็ตั้งขึ้นมาโดยไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเกมเท่าไหร่นัก (แต่ตั้งเพราะมันเด่นดี) เป็นต้น

อย่างไรก็ตามล่าสุดผู้เขียนได้พบกับเกม Steam เกมหนึ่งที่ตั้งชื่อได้ยาวสะบัดจนผู้เขียนแอบคิดในใจว่า “กะว่าเอาให้เข้าใจทุกอย่างตั้งแต่ชื่อเกมเลยรึไง?” เกมนั้นจะเป็นเกมอะไรมาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

The Longest Steam game name ever

เกม Steam ที่เล่นมือเดียวได้ ที่ชื่อก็ยาวเกินพอ

เกมดังกล่าวมีชื่อว่า “NejicomiSimulator TMA02 – My Own Dedicated Weak Pussy Cow Vtuber’s Confinement and Training! Choke-Clamping Deep-Digging RIP to her Life Masochistic-Orgasm!- (cheeky big boob faphole understood her position)” เอาล่ะครับถ้าจะให้แปลเป็นภาษาไทยแบบตรง ๆ ก็กลัวจะโดนแบนเสียก่อน ผู้เขียนขออนุญาตแปลแบบขำ ๆ อ้อมใหญ่ ๆ ให้พอเข้าใจนะครับ

เกมดังกล่าวเมื่อแปลไทยจะแปลได้ว่า NejicomiSimulator TMA02 – การคุมขังและการฝึกฝนของน้องสาวน้อยที่อ่อนแอของฉัน สะอึกให้สุด ขุดลงไปให้ลึกถึงความเร่าร้อนแบบซาดิสม์!… โอเคครับ ผู้เขียนว่าแค่นี้ก็น่าจะเพียงพอที่จะทำให้เราเห็นภาพได้แล้วว่าเกมนี้มันไปสุดขนาดไหน (ฮา…)

ผู้อ่านล่ะครับ สนใจเกมนี้หรือเปล่า ถ้าสนใจอยากจะลองแวะไปเยี่ยมชมหน้าร้านเกมเล่น ๆ (อย่าเปิดในที่ทำงานจะดีกว่านะครับ) ก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button