ข่าว

ผู้เล่น The Last of Us Part I พบเจอร่องรอยประหลาดบนท้องฟ้า

นั่นนกหรือเครื่องบินกันนะ

The Last of Us Part I ถือว่าเป็นเกมที่มีรายละเอียดให้เราได้ค้นหาจำนวนมาก โดยล่าสุดเกมเมอร์ตาดีที่เล่นเกมนี้ได้ค้นพบรายละเอียดบางอย่างบนท้องฟ้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

image 525

ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า Base73 แชร์ภาพหน้าจอจากเกมดังกล่าว ซึ่งแสดงให้เราได้เห็นร่องรอยคล้ายกับร่องรอยไอพ่น หรือแสงของเครื่องบินโดยสารที่อยู่ไกลออกไประหว่างการเล่น ซึ่งแน่นอนว่าหากเป็นเครื่องบินจริง ๆ มันจะขัดกับเรื่องราวภายในเกมที่เป็นยุคโลกล่มสลายไปแล้วมาก ๆ ในขณะที่ผู้แสดงความคิดเห็นบางคนพยายามให้เหตุผลว่าร่องรอยนั้นเป็นเที่ยวบินลาดตระเวนของ FEDRA (ซึ่งก็แอบมีความเป็นไปได้)

ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้เข้ามาอธิบายระยะทาง และรูปร่างของร่องรอยไอพ่นประเภทนั้นซึ่งผลิตโดยเครื่องบินพาณิชย์ขนาดใหญ่เท่านั้น รวมไปถึงบางคนได้มองว่าทาง Naughty Dog น่าจะใช้พื้นผิวท้องฟ้าจากเกม Uncharted 4 ทำให้เกิดภาพนี้ขึ้นมา

The Last of Us Part I วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PS5 และจะวางจำหน่ายบนอุปกรณ์ PC ด้วย โดยตัวเกมได้รับการสร้างขึ้นมาด้วยเอนจิ้นแบบเดียวกับเกม Part II ทำให้กราฟิกและการควบคุมถูกยกระดับให้ดีมากยิ่งขึ้น และคาดว่าจะเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button