ข่าว

เทรลเลอร์ใหม่ใน Tekken 8 โชว์ให้เห็น Paul Phoenix ที่ต่างไปจากเดิม

ผมสูง ๆ หายไปไหนอ่ะ!

ตัวละครที่ได้มีการเปิดเผยรายชื่อออกมาใน Tekken 8 มีมาให้เราได้ติดตามกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Jin Kazama , King และ Marshall Law โดยตัวละครล่าสุดที่ปรากฎตัวออกมาก็คือ Paul Phoenix นั่นเอง

Paul Phoenix เป็นตัวละครที่มีลักษณะเด่นอย่างมากในเรื่องรูปลักษณ์ของเขา ด้วยผมสีเหลืองทรงสูงที่ไม่เหมือนใคร อย่างไรก็ตาม Paul Phoenix ใน Tekken 8 นี้เขาได้กลับมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับการปรากฏตัวของเขาในเกมก่อนหน้า

ภายในวิดีโอเกมเพลย์ล่าสุดของเกม Tekken 8 เราจะได้เห็นว่าตัวละคร Paul Phoenix ทิ้งทรงผมเฟดไฮท็อปไว้เบื้องหลังและคราวนี้จะทำทรงผมที่ค่อนข้างผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ เป็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงทางภาพที่สะท้อนให้เห็นว่าเวลาผ่านมายาวนานมาก ๆ เมื่อมองย้อนกลับไปดู Tekken ดั้งเดิม

อีกด้านหนึ่ง Tekken 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม หากใครเป็นแฟนคลับก็ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะเนื้อเรื่องภาคนี้เข้มข้นสุด ๆ

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button