ข่าว

เผยเทรลเลอร์แรกของ Sword Art Online: Last Recollection

เกม Action RPG ตัวใหม่จากซีรีส์ดัง

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกไปในปลายปี 2022 ที่ผ่านมา เกม Sword Art Online: Last Recollection เกมแอ็กชั่น RPG ล่าสุดในแฟรนไชส์ Sword Art Online ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วระหว่างการสตรีมสดครบรอบ 10 ปีของซีรีส์ โดยเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในปี 2023 บน PlayStation 5 , PlayStation 4 , Xbox Series X|S Xbox One และ PC ผ่าน Steam

ล่าสุด Bandai Namco ก็ได้ออกมาปล่อยเทรลเลอร์แรกของเกมดังกล่าวให้เราได้ชมกันแล้ว โดยเทรลเลอร์นี้จะโชว์เรื่องราวบางส่วน และเกมเพลย์ของเกมแอ็กชั่น RPG เกมนี้ให้เราได้ชมกัน

สิ่งที่เราจะได้เห็นในวิดีโอนี้ก็คือการร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรู ซึ่งก็เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ คุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูเป็นทีม ผสมผสานทักษะการใช้ดาบเพื่อปลดปล่อยคอมโบขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามเรายังไม่อาจทราบได้ว่าสิ่งที่โชว์ในวิดีโอนั้นเป็นการสลับตัวละครออกมาสู้ หรือเป็นการมุ่งเน้นไปที่การโจมตีแบบผสานพลังกัน

ในส่วนของเรื่องราวนั้น Sword Art Online: Last Recollection จะนำเสนอเรื่องราวดั้งเดิม และได้มีการเพิ่มเติมรายละเอียดลงไป รวมถึงมีการขยายเนื้อหาออกไปในลักษณะที่แตกต่างกัน โดย Dengekionline ได้ระบุว่าเรื่องราวจะยังคงอยู่ในภาค  Alicization – War of Underworld ที่เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรกของอนิเมะโดยตรง หลังจากที่ “ผู้ดูแลระบบ” ของเสมือนจริง MMO Alicization พ่ายแพ้ แต่ตัวเกมจะสานต่อเรื่องราว และมีการนำเสนอมุมมอง และบทบาทใหม่สำหรับตัวละครที่ชื่นชอบเช่น Alice และ Euego ขณะที่พวกเขาจัดการกับอันตรายใหม่ที่คุกคามโลกดิจิทัลของ Alicization

ตัวละครใหม่แกะกล่องที่เพิ่งปรากฏตัวในเกมนี้ก็คือ Dorothy ที่ปรากฏตัวใน Underworld นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสออกผจญภัยในสถานที่ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Underworld รวมถึงเพลงประกอบหลักจะถูกขับร้องโดย ReoNa อีกด้วย

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button