ข่าว

เผยคลิปสัมภาษณ์พิเศษเหล่าดารา AV ที่มาร่วมแจมใน Like a Dragon: Ishin!

มีทั้ง Yui Hatano, Kana Momonogi และ Yuna Ogura

Like a Dragon: Ishin! เป็นการรีเมคของเกมในชื่อเดียวกันโดยมีเกมเพลย์เป็นแนวแอ็กชั่นผจญภัยผสมผสานโลกกึ่งโอเพ่นเวิลด์ในยุค 1860 ณ กรุงเกียวโตและมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การกวาดล้างซามูไรชื่อดังคนสำคัญ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น เรียวมะ ซากาโมโต้ ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการพลิกฟื้นระบบประชาธิปไตยในญี่ปุ่นจนเกิดเป็นเหตุการณ์ปฏิวัติทางการเมืองครั้งยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกคุณภาพสูงด้วย Unreal Engine 4 ให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

ล่าสุดทาง SEGA ได้ออกมาปล่อยวิดีโอตัวใหม่ที่เราจะได้เห็นเหล่าดารา AV อย่าง Yui Hatano, Kana Momonogi และ Yuna Ogura ที่มาร่วมแจมใน Like a Dragon: Ishin! มาโปรโมตเกมนี้ให้เราได้ชมกัน!

สิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือในการสัมภาษณ์ทั้ง 3 คนมาในฐานะ Brand Ambassador โซนเอเชียของเกม Like a Dragon: Ishin! เลยทีเดียว โดยเป้าหมายของพวกเธอก็คือการช่วยเผยแพร่เกมนี้ให้ขจรขจายไปทั่วภูมิภาคเอเชียนั่นเอง

คุณ Yui ได้บอกไว้ว่าจุดเด่นของเกมก็คือ ตัวละครชื่อดังจากซีรีส์ Yakuza และ Like a Dragon จะมาปรากฎตัวกันจำนวนมากภายในเกมนี้ แถมตัวละครก็จะมีปฏิสัมพันธ์กันในแบบที่แฟนเกมจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณ Kana ได้บอกว่าเธอคิดว่าจุดเด่นของเกมก็คือ การที่เราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ รวมไปถึงคุณ Yuna ได้บอกว่ากราฟิกคือจุดที่เธอรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

และเมื่อถูกถามถึงตัวละครที่ชื่นชอบมากที่สุดคุณ Yui ได้ตอบทันทีว่าตัวละครนั้นก็คือ Ryoma โดยคุณ Kana บอกว่าเธอชอบ Majima เป็นอย่างมาก และ Yuna ตื่นเต้นมากที่ทราบว่าตัวละครที่เธอชื่นชอบมากอย่าง Joon-gi Han จะมาปรากฎตัวภายในเกมนี้ด้วย

ปิดท้ายด้วยการที่ทั้ง 3 คนได้พูดถึงการถ่ายทำภายในเกมว่าพวกเธอสนุกสนานกันเป็นอย่างมากในการถ่ายทำ พวกเธอทั้งเต้น และตะโกนไปด้วยกัน รวมไปถึงยังได้ถ่ายทำฉากมินิเกมร้องคาราโอเกะ อีกทั้งพวกเธอยังยืนยันว่าผลงานที่ออกมาน่าจะสวยงาม และเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ Brand Ambassador ของเกม Like a Dragon: Ishin! ก็ได้ฝากเกมนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของผู้เล่นทุก ๆ คนด้วย

Like a Dragon: Ishin! มีกำหนดวางขายบนเครื่องเล่น PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023 หากใครไม่ได้มีโอกาสเล่นภาคดั้งเดิมก็สามารถข้ามมาภาคนี้กันได้เลย และเป็นโอกาสดีที่ฝั่ง Xbox จะได้ยลโฉมเกมนี้กันบ้างแล้ว ส่วนโอกาสหน้า หาก This Is Game Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ ๆ อย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันที่นี่เช่นเคยครับผม

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button