ข่าว

SC Asset เปิดตัวบ้านสำหรับเกมเมอร์

22-23 เม.ย. พบกันที่พระราม9

เป็นเรื่องปกติไปแล้วกับการที่เราจะได้เห็นสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าเกมเมอร์ไม่ว่าจะเป็นห้องเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ , ห้องนอนสำหรับเกมเมอร์ รวมไปถึงโรงแรมสำหรับเกมเมอร์ เป็นต้น แต่ล่าสุดทาง SC ASSET ได้คิดแหวกแนวเปิดตัวโครงการใหม่ “บ้านสำหรับเกมเมอร์!”

โครงการดังกล่าวมีชื่อว่า SC Asset X Streamer ซึ่งทาง SC Asset ได้อธิบายโครงการนี้ไว้ว่า “เป็นบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ที่ทาง SC Asset ได้ร่วมมือกับสตรีมเมอร์ชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยอย่าง MNJ และ Willcomback ในการออกแบบ เพื่อเอาใจคอเกมทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมออนไลน์ หรือจะชวนเพื่อนมาเปิดตี้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้านก็สามารถทำได้ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันและหลากหลายที่รองรับการใช้งานในทุกประเภท ที่โครงการ เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์-พระราม 9”

สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นของบ้านทาง SC Asset ได้ระบุไว้ก็คือ บ้านแบบ GG ที่ออกแบบโดย MNJ จะเป็นบ้านที่มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อมกับ Double Volume Living Area, Family Area พร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 289 ตร.ม. และที่ดิน 64.2 ตร.วา ในขณะที่บ้านสไตล์ EZ ของ Willcomback จะเป็นบ้านที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อมกับ Duplex Family Area, Double Volume Dining Area ในขณะที่บ้านแบบนี้จะมีพื้นที่ใช้สอย 254 ตร.ม. และที่ดิน 56.2 ตร.วา

หากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถมารับชมข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของโครงการได้ที่นี่ครับ gamer-house

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button