eSportsข่าว PR

ครั้งแรกในไทย! PUBG MOBILE Super league SEA Summer รอบ Grand Final

ใครจะเป็นที่หนึ่ง 31 พ.ค. - 2 มิ.ย. นี้ มันส์แน่!!

  • PMSL 2024 งานอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกกับการเป็นเจ้าภาพที่ประเทศไทย! ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 7,300,000 บาท (200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ)
  • ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมไทยทั้ง 5 ทีม เอาชนะการแข่งขันอันดุเดือดพร้อมกัน 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายนนี้!
  • ร่วมงานได้ที่ CONVENTION HALL  ชั้น 6 อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป
  • พบกับบูธกิจกรรมแจกของที่ระลึกน่าสะสมมากมาย แฟนๆ PUBG MOBILE ไม่ควรพลาด!

2024 PMSL Summer การแข่งขัน Esports ในประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2024 ที่กำลังจะระเบิดความมันส์รอบสุดท้ายกันในวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้ ณ ห้างสรรพสินค้า Imperial World สำโรง ชั้น 6  การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อหาสุดยอดทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย หลังจากต่อสู้ฝ่าฟันกันมาเป็นเวลายาวนาน เริ่มตั้งแต่การแข่งรอบลีก 3 สัปดาห์จนได้ตัวแทนทั้ง 16 ทีม มาแข่งขันต่อรอบสุดท้ายในครั้งนี้ ที่จะมาในรูปแบบการแข่งขันที่รับรองความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม และเงินรางวัลที่ดุเดือดถึง 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 7,300,000 บาท จัดขึ้นโดย PUBG MOBILE Esports และดำเนินงานโดย VSPO  โดยในรอบสุดท้ายนี้ ยังทีมดังจากทุกปรเทศเข้ารอบไม่ว่าจะเป็น BTR จากอินโดนีเซีย, SEM9 จากประเทศมาเซีย, DX จากเวียดนาม และ FaZe Clan จากประเทศไทย แข่งขันแบบสะสมคะแนนทั้งหมด 3 วัน วันละ 6 แมตช์ รวมทั้งสิ้น 18 แมตช์ ทีมที่มีคะแนนมากที่สุด 5 อันดับแรก จะได้ตั๋วไปต่อในการแข่งขัน PUBG MOBILE World Cup 2024

PUBGM 1 1

เนื่องด้วยความสำคัญ และการยอมรับที่เพิ่มมากขึ้นของอีสปอร์ตในประเทศไทย PUBG MOBILE Esports รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับ และเป็นเจ้าภาพให้กับตัวแทนภาครัฐในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือ 2 ใน 4 ตัวแทนทีมไทยของเรานั้น ล้วนเคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันในเวทีระดับโลกมาก่อนทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น FazeClan ที่จบอันดับ 6 ของการแข่งขัน PUBG MOBILE Global Championship 2023 การแข่งขันระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของปี 2023 และ อันดับ 2 PMSL Fall 2023

หรือจะเป็นทาง Vampire Esports แชมป์โลกทีมล่าสุดจากรายการ PUBG Mobile World Invitational 2 ปีซ้อน ในปี 2022 – 2023

การแข่งขันรอบสุดท้ายนี้จะจัดในรูปแบบของงานออฟไลน์ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ารับชมสด ๆ ติดขอบเวทีสนาม นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจและของรางวัลสำหรับผู้ร่วมงานอีกมากมายภาย ส่วนแฟน ๆ ทางบ้านยังคงสามารถรับชมการแข่งขันถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ PUBG MOBILE Thailand

ภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันอันดุเดือดของนักแข่งจากทีมต่างๆ ทั้ง Vampire Esports, The Infinity, FaZe Clan , Team NKT และ Xerxia แล้ว ยังมีบูธกิจกรรมมากมายจากทาง PUBG MOBILE และพาร์ทเนอร์ต่างๆ อาทิ VAMPIRE ESPORTS , True5G , Novotel Bangkok Bangna , TTRacing และ อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ซึ่งมีของรางวัลมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างจัดเต็ม!

PUBGM 2 1

โดยกิจกรรมภายในบูธ PUBG MOBILE นั้นจะมีการจัดบูธในธีม ‘Mecha Garage’ เพื่อให้เข้ากับ PUBG MOBILE เวอร์ชัน 3.2 ที่อัปเดตไปเมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมากับการมาถึงของ Mecha หุ่นจักรกลสุดเท่ ซึ่งจะมีการจำลองหุ่นจักรกล Mech มาไว้ที่บูธ ให้ผู้เล่นได้ถ่ายรูปกับเป็นหมู่คณะ หรือจะแบบเดี่ยวก็เอาอยู่! แถมยังมีการเปิดโซนนั่งทำของที่ระลึกตามสไตล์ตนเอง กับการลงสีหมวก 3 กันสดๆภายในบูธ

และหลังจากเสร็จภารกิจกับการร่วมกิจกรรมครบทั้ง 2 จุดในบูธ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิในการหมุน Spin Wheel 1 ครั้ง! เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากในภายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปฟรีๆ แต่ของรางวัลและของที่ระลึกต่างๆมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อน!

พรีวิวของรางวัลสุดพิเศษภายในบูธ Mecha Garage

  1. เสื้อ PMSL Jersey
  2. ยาดม PMSL
  3. กางเกงช้าง สไตล์ PUBG MOBILE
  4. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : แบบพื้นฐาน 3 เสียง
  5. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : เวอร์ชันอัปเกรด 30 เสียง
PUBGM 3 1

และพี่พลาดไม่ได้กับไฮไลต์เด็ดภายในงาน รอบ Grand Finals กับโชว์พิเศษในช่วงพิธีเปิดงานของแต่ละวัน อาทิ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน กับโชว์พิเศษจากเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ Gen1es สาวๆ ผู้ชนะจากรายการ CHUANG ASIA THAILAND 2024 และ วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน Show match พิเศษจากทีมในตำนาน! ทั้ง SENIOR, G9, EARNNY, D2E และ BEER11 พร้อมขนกิจกรรมพิเศษกระทบไหล่แฟนๆในวันงาน

PUBGM 4 1

แน่นอนว่า การแข่งขันสุดมันส์แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากปราศจากพาร์ทเนอร์ผู้สนับสนุนในการจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Super League SEA Summer 2024

ทาง PUBG MOBILE เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ผู้สนับสนุนทุกฝ่ายซึ่งประกอบไปด้วย

PUBGM 5 1

ผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้แบบฟรีๆ ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง วันที่ 2 มิถุนายน 2024 นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น ณ  CONVENTION HALL  ชั้น 6 อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 21.00 น. ทุกวัน! ส่วนเวลาในการเปิดเข้าร่วมกิจกรรมตามบูธ สามารถติดตามได้ที่หน้างานอีกครั้งหนึ่ง อย่าลืมชวนเพื่อนมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะ!

พบกับ PUBG MOBILE เวอร์ชัน 3.2 กับธีมล้ำยุคหุ่นจักรกล Mecha พร้อมเกมเพลย์ใหม่สุดเร้าใจ ! ติดตามไว้ให้ดีเพราะทั้งปี PUBG MOBILE มีความสนุกเตรียมปล่อยของอีกรัวๆแน่นอน! ดาวน์โหลด PUBG MOBILE เล่นเกมได้ฟรีบน App Store และ Google Play Store โดดร่มกันเลยวัยรุ่นพับจี!

ติดตาม PUBG MOBILE Thailand เพื่อรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมชมงาน PMSL Finals:


เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PUBG: BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกตั้งแต่ปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นมากถึง 100 คน กระโดดร่มลงบนเกาะห่างไกล โดยผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียง ยานพาหนะ และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบให้ผู้เล่นเข้าสู่พื้นที่เล่นที่แคบลง

  • สำหรับข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับเกม PUBG MOBILE ติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียหลัก  Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube
Back to top button