ข่าว PR

Level Infinite และสตูดิโอพันธมิตรระดับโลกของ Tencent ร่วมฉลองวงการเกม

พร้อมประกาศสำคัญหลายรายการ

ต่อเนื่องจากสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น Level Infinite และสตูดิโอพันธมิตรระดับโลกของ Tencent ได้เผยแพร่ข่าวสารและตัวอย่างเกมจากเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากได้แก่ Honor of Kings ของ TiMi Studios, Dune: Awakening และ Aloft ของ Funcom รวมถึง Critter Café, DEATHSPRINT 66, Parcel Corps และ Stampede: Racing Royale จาก Secret Mode

คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูธ Level Infinite ที่ Play Days

Level Infinite 1

Aloft เกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ที่สามารถเล่นเป็นทีมได้ โดยมีฉากในโลกที่เต็มไปด้วยเกาะลอยฟ้าสุดแฟนตาซีได้ประกาศว่า Astrolabe Interactive จะร่วมมือกับ Funcom ในฐานะผู้จัดจำหน่ายของเกมนี้อย่างเป็นทางการในระหว่างงาน PC Gaming Show โดยเกมจะเปิดตัวบน Steam ในปลายปีนี้

Level Infinite 2

Critter Café เกมจำลองธุรกิจแสนน่ารักจาก Sumo Newcastle และ Secret Mode เปิดตัวในงาน Wholesome Direct ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกอันเต็มไปด้วยปริศนา พอร์ทัล และสิ่งสำคัญที่สุดคือสัตว์ที่สุดแสนจะน่ารัก ผู้เล่นจะได้ช่วยเหลือสัตว์หลงทางจากทั่วโลก นำพวกมันกลับมาดูแลที่คาเฟ่ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ และรอต้อนรับเหล่าลูกค้าที่มาเยี่ยมเยือน

Level Infinite 3

DEATHSPRINT 66 ผสมผสานแอคชั่นความเร็วสูงของการแข่งวิ่งแบบเท้าเปล่าเข้ากับความโหดเหี้ยมของสนามแข่งสุดอันตราย ภายในเกมโชว์สุดดิสโทเปีย  Sumo Newcastle และ Secret Mode ได้เผยตัวอย่างใหม่ในงาน PC Gaming Show ซึ่งเป็นการโชว์เกมเพลย์ครั้งแรก

Level Infinite 4

Dune: Awakening ผสมผสานความโหด  และอิสระในการสร้างสรรค์ของเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ เข้ากับระบบการเล่นร่วมกับผู้อื่นแบบ Massively Multiplayer  กลายเป็นเกม Open World Survival MMO ที่มีความทะเยอทะยานและแปลกใหม่  Funcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน SGF Show เน้นย้ำถึงไทม์ไลน์ทางเลือกของเกม  ข้อมูลเพิ่มเติมและไอเท็มต่างๆ จะมีการเปิดเผยในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

Level Infinite 5

Honor of Kings ในฐานะเกม MOBA มือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก ด้วยรูปแบบการต่อสู้แบบ 5v5 ที่รวดเร็ว โดดเด่นด้วยคุณภาพเกมชั้นนำ สไตล์การเล่นที่หลากหลาย รวมถึงประสบการณ์เชิงกลยุทธ์และสังคม Timi Studio Group ผู้พัฒนาและ Level Infinite ผู้จัดจำหน่าย ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

Level Infinite 6

Parcel Corps เกมแอคชั่นผจญภัยสุดมันส์เกี่ยวกับพนักงานส่งของอิสระด้วยจักรยาน จากผู้พัฒนา Billy Goat Entertainment และผู้จัดจำหน่าย Secret Mode ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน Future Games Show Summer Showcase ซึ่งเผยให้เห็นว่ากำหนดการเปิดตัวทั่วโลกคือวันที่ 3 กันยายน 2024 บนแพลตฟอร์ม PC, PS5 และ Xbox Series X|S ผู้เล่นสามารถทดลองเล่นเดโมของเกมได้แล้ววันนี้บน Steam

Level Infinite 7

Path of Exile 2 นำผู้เล่นกลับไปยังโลกมืดของ Wraeclast เพื่อหาวิธีหยุดยั้งการแพร่กระจายของความเสื่อมทราม ระหว่างงาน Play Days ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่าย Grinding Gear Games ได้เปิดเผยว่าระบบการต่อสู้ที่รุนแรงและเน้นแอคชั่นได้รับการยกระดับด้วยระบบควบคุมแบบ Twin-stick.

Level Infinite 8

Stampede: Racing Royale จาก Sumo Leamington และ Secret Mode นำเสนอบรรยากาศการแข่งรถคาร์ทแบบคลาสสิก ผสมผสานความตื่นเต้นของเกมแนวแบตเทิลรอยัลบนสนามแข่งสุดสร้างสรรค์ ที่มีผู้เล่นถึง 59 คน ชิงชัยกันพร้อมกับการใช้ไอเท็มเสริมพลังภายในสนาม  เกมนี้มีแผนเปิดตัว Early Access และ Game Preview ในปี 2024

Back to top button