ข่าว PR

HoYoFair 2024 โปรแกรมพิเศษแฟนอาร์ต Genshin Impact จะออกอากาศในวันที่ 13 เมษายน!

มาร่วมชมเทศกาลภาพยนตร์ Teyvat ที่มีภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องเยี่ยมที่รังสรรค์โดยครีเอเตอร์ และเหล่าแฟน ๆ หลายร้อยคนทั่วโลก!

สิงคโปร์ 8 เมษายน 2024 – Genshin Impact มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า HoYoFair 2024 โปรแกรมพิเศษแฟนอาร์ต Genshin Impact จะมีการไลฟ์สตรีมในวันที่ 13 เมษายน เวลา 20:00 น. (UTC+8) บน YouTube, Twitch, TikTok และ X ภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นที่ดัดแปลงมามากกว่า 10 เรื่องเต็มรูปแบบ ที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ และครีเอเตอร์ผู้สร้างเนื้อหาหลายร้อยคนจะเฉิดฉายในโปรแกรมตลอดหนึ่งชั่วโมง แบ่งปันความหลงใหลกับแฟน ๆ ของ Genshin Impact และผู้เล่นจากส่วนต่าง ๆ ของโลก

รับชมตัวอย่าง “เทศกาลภาพยนตร์ Teyvat” ที่นี่:

HoYoFair นำเสนอคอลเลกชันแฟนอาร์ตจากเนื้อหาของทีมสร้างสรรค์และเขียนบทของ HoYoverse นับตั้งแต่ปี 2021 HoYoFair ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมจากแฟน ๆ และครีเอเตอร์ผู้สร้างเนื้อหา นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแฟน ๆ ผู้เล่น และครีเอเตอร์ผู้สร้างเนื้อหาในการพบปะ สื่อสาร และแบ่งปันความหลงใหลและความคิดสร้างสรรค์กับคอมมูนิตี้ในวงกว้าง ภายใต้ภาษา และภูมิหลังที่หลากหลาย

โปรแกรมพิเศษแฟนอาร์ต Genshin Impact ของ HoYoFair 2024 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้นั้นสื่อถึงธีมของ “เทศกาลภาพยนตร์ Teyvat” โดยจะมีภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นที่ผลิตโดยแฟน ๆ และครีเอเตอร์ผู้สร้างเนื้อหา ประกอบด้วยครีเอเตอร์ผู้มีชื่อเสียง ได้แก่ Amatsuki (天月), Dillongoo และ 96NEKO (96猫) ในขณะที่ครีเอเตอร์และแฟน ๆ หลายร้อยคนมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงการเขียนบทภาพยนตร์ การกำกับ การสร้างแอนิเมชัน การสร้างโมเดล การแต่งเพลง การบันทึก การพากย์เสียง และอื่น ๆ

โปรแกรมพิเศษแฟนอาร์ต Genshin Impact ของ HoYoFair 2024 จะออกอากาศในวันที่ 13 เมษายน เวลา 20:00 น. (UTC+8) บน YouTube, Twitch, TikTok และ X หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตาม HoYoFair ที่ @HoYoFair_0 ทาง X

เกี่ยวกับ HoYoFair

HoYoFair นำเสนอคอลเลกชันผลงานแฟนอาร์ตจากเนื้อหาของทีมสร้างสรรค์และเขียนบทของ HoYoverse ที่นี่คุณสามารถพบเจอผลงานแฟนอาร์ตมากมาย ครีเอเตอร์ และผู้เล่นจากทั่วโลก ที่มีความสามารถในการสร้างสรรค์และโต้ตอบในภาษาต่าง ๆ นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถแสดงความรักที่มีต่อเกมได้ที่นี่

เนื้อหาทั้งหมดในโปรแกรมนี้ เป็นผลงานที่สร้างสรรค์โดยครีเอเตอร์ที่ได้รับการสนับสนุนจาก HoYoFair ซึ่งเป็นผลงานแฟนเมด ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหา และการออกแบบตัวละครที่แท้จริงในเกม ขอขอบคุณครีเอเตอร์ทุกท่านที่เข้าร่วม HoYoFair สำหรับความกระตือรือร้น และความรักที่มีให้กับเกมนี้

เกี่ยวกับ HoYoverse

HoYoverse ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก ที่มุ่งสร้างและมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงอันน่าดื่มด่ำแก่ผู้เล่นทั่วโลก ผ่านบริการด้านความบันเทิงหลากหลายประเภท แบรนด์ดังกล่าวได้ให้นำเกมที่ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ และผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Honkai Impact 3 และ Tears of Themis ตลอดจนเนื้อหาความบันเทิงที่มีความหลากหลาย ประกอบด้วยตัวละครเสมือนจริง Lumi, N0va Desktop, แอนิเมชัน, มังงะ, ไลต์โนเวล และดนตรี เป็นต้น ในอนาคต HoYoverse จะขยายขอบเขตการผลิตเนื้อหา การวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยี และการเผยแพร่ผ่านสำนักงานที่สิงคโปร์, มอนทรีออล, ลอสแอนเจลิส, โตเกียว และโซล

Back to top button