ข่าว PR

Samsung Galaxy S24 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมโปรแรง 2 ต่อ

เปิดประตูสู่ยุคโทรศัพท์มือถือ AI มอบประสบการณ์ที่เป็นไปได้อีกขั้น

Samsung ประกาศการวางจำหน่าย Galaxy S24 Series ทั่วโลก หลังจากก่อนหน้านี้ Galaxy S24 Series ได้รับยอดพรีออเดอร์อย่างล้นหลามเป็นประวัติการณ์จากการเปิดฉากปฏิวัติวงการด้วยความสามารถของ Galaxy AI โดยหลังจากประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy S24 Series ได้สร้างยอดพรีออเดอร์ที่เติบโตขึ้นทั่วโลกเมื่อเทียบกับเจเนอเรชั่นก่อนหน้า โดยผู้บริโภคกว่า 65% เลือกพรีออเดอร์รุ่น Galaxy S24 Ultra ซึ่งเป็นรุ่นที่พรีเมียมที่สุด

“การเปิดตัว Galaxy S24 Series ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงก้าวแรกของ Samsung ในการเดินหน้าสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือ AI ที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน” ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว “Galaxy AI ได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา โดยจะเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับโลกให้แตกต่างไปจากเดิมตลอดกาล Samsung แทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผู้ใช้สร้างสรรค์ชีวิตประจำวันของพวกเขาได้ดีขึ้น และปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นด้วย Galaxy AI เพื่อเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้อย่างไม่รู้จบ”

image 228

Galaxy AI มอบคุณสมบัติด้าน AI ที่ใหม่ล้ำและใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เราสื่อสาร การสร้างสรรค์ความคิด และเปิดโลกทัศน์ใหม่ โดยน้องปุ๊บปั๊บจะช่วยยกระดับประสบการณ์ในแทบทุกด้านที่ผู้ใช้ Galaxy S24 Series ชื่นชอบ ทั้งการสื่อสารที่ไร้พรมแดนผ่านคุณสมบัติต่างๆ อาทิ Live Translate และ Interpreter ไปจนถึงมาตรฐานใหม่ของการค้นหาสิ่งต่างๆ อย่าง Circle to Search ที่พร้อมจะมอบคำตอบที่ต้องการโดย Google[i] นอกจากนี้ ProVisual Engine ใหม่ ซึ่งเป็นเครื่องมือกล้องถ่ายภาพที่ประมวลผลด้วย AI ซึ่งจะมอบอิสระสูงสุดให้กับการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การถ่ายภาพด้วยขีดสามารถใหม่ในการซูม ตลอดไปจนถึงการแก้ไขภาพโดยมีฟีเจอร์ Generative Edit เป็นตัวช่วย

image 227
image 226
image 225

Samsung ยังขยายผลให้กว้างขึ้นอีกเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงนวัตกรรมล่าสุดเหล่านี้ ตัวเลือกภาษาของคุณสมบัติ AI ต่างๆ จะมีให้เลือกใช้ได้มากขึ้น เพิ่มเติมจาก 13 ภาษาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน นอกจากนี้จะขยายประสบการณ์ Galaxy AI แทบทุกส่วน ไปสู่ผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้านี้ผ่านการอัพเดทซอฟต์แวร์ โดยจะครอบคลุมทั้ง Galaxy S23 Series, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 และ Tab S9 Series เป็นต้น และสุดท้าย เพื่อให้เป็นไปตามคำมั่นสัญญาของ Samsung ในการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและไว้วางใจได้ Galaxy S24 Series   จึงพร้อมให้อัพเกรดระบบปฏิบัติการได้ถึง 7 เจเนอเรชั่น และอัพเดทระบบความปลอดภัยได้ต่อเนื่องถึง 7 ปี

image 224
image 223

Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นตันไปผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ร้านค้าปลีก และทาง Samsung.com โดย Galaxy S24 Ultra จะมาในสี Titanium Gray, Titanium Black, Titanium Violet และ Titanium Yellow ส่วน Galaxy S24+ และ Galaxy S24 จะวางจำหน่ายในสี Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow นอกจากนี้จะมีสีพิเศษเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ที่ Samsung.com[ ได้แก่ Titanium Blue, Titanium Orange และ Titanium Green สำหรับรุ่น Galaxy S24 Ultra และสี Sapphire Blue, Sandstone Orange และ Jade Green สำหรับรุ่น Galaxy S24+ และ
Galaxy S24      

เปิดตัวมาอย่างปัง พร้อมโปรแรง 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มี.ค. 2567


ต่อที่ 1 เก่าแลกใหม่ ลดสูงสุด 5,000 บาท
ต่อที่ 2 ลด 30% เมื่อซื้อ Galaxy Watch6 หรือ Galaxy Buds

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy S24 Series ได้ที่ Samsung Newsroom, Samsungmobilepress.com และ Samsung.com

ClicknTouch

ชอบสะสมของเล่น เทคโนโลยี ขับรถชิวๆตอนค่ำคืน แล้วหยุดอยู่ที่การถ่ายรูป
Back to top button