ข่าว

แฟนเกม Genshin Impact ค้นพบว่า Mika เป็นตัวละครชายที่เตี้ยที่สุด

มีคนชิงตำแหน่ง Xiao ไปแล้ว!

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนเกม Genshin Impact ที่เป็นเมนตัวละคร Xiao เมื่อล่าสุดตำแหน่ง “ตัวละครที่เตี้ยที่สุด” ของยักษาตัวนี้กำลังจะสิ้นสุดลงแล้วเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งค้นพบว่า Mika เป็นตัวละครชายที่เตี้ยที่สุด

ต้องบอกก่อนว่าตัวละครภายในเกม Genshin Impact มีการออกแบบที่แตกต่างกันตั้งแต่รูปร่างไปจนถึงความสูง โดยตั้งแต่อัปเดต 1.3 เป็นต้นมา Xiao กลายเป็นตัวละครชายที่ตัวเตี้ยที่สุดในบรรดาตัวละครที่มีให้เล่น อย่างไรก็ตาม โพสต์ล่าสุดโดยผู้ใช้ Reddit SleepoosGuy_ เผยให้เห็นผู้ใช้พลังน้ำแข็งที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดอย่าง Mika ที่มีความสูงน้อยกว่า Xiao ไปเป็นที่เรียบร้อย!

image 459

จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นโมเดลตัวละคร Xiao และ Mika ที่มีการลบทรงผมออกไป ทำให้เราได้เห็นแต่หัวโล้น ๆ ของตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้ ซึ่งดูจากเส้นสีแดงที่ผู้ใช้ Reddit คนนี้ได้ขีดไว้ เราจะได้เห็นว่า Mika เตี้ยกว่า Xiao อยู่เล็กน้อย โดยมีผู้เล่นเกมนี้เข้ามาคอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก เช่น

“มีคนชิงตำแหน่ง Xiao ไปแล้ว!”
“ใครอุ้ม Mika แล้วทำตกลงไปเนี่ย!”
“หัวหยั่งกะ Megamind”
“Xiao คงดีใจ”
“แต่ความสูงตาเท่ากันนะ!”

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button