ข่าว

Netmarble ประกาศยุติการให้บริการ MARVEL Future Revolution 25 ส.ค. นี้

วันเกิดทั้งทีปิดเกมกันไปเลย

หลายครั้งหลายหนที่เราได้เห็นค่ายพัฒนาเกมตัดสินใจใช้วันเปิดให้บริการเกมเป็นวันปิดตัวเกม โดยล่าสุดทาง Netmarble ก็ตัดสินใจทำเช่นเดียวกันกับเกม MARVEL Future Revolution โดยออกมาประกาศว่าในวันที่ 25 ส.ค. นี้ซึ่งเป็นวันครบรอบ 1 ปีของเกม ทางผู้พัฒนาเกมตัดสินใจยุติการให้บริการเกมดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

image 433

“เราได้ตัดสินใจยุติการให้บริการ MARVEL Future Revolution ในวันที่ 25 สิงหาคม 2023 เวลา 11:00 น. (UTC+9)” ประกาศระบุ “เราพยายามทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เหนือความคาดหมายของเหล่า Agents ทั่วโลก แต่ตอนนี้ การผจญภัยจะต้องสิ้นสุดลงแล้ว” นอกจากนี้ทาง Netmarble ประกาศว่าระบบการซื้อของในเกมจะปิดใช้งานในวันที่ 2 มิถุนายน (ศุกร์) 12:00 น. (UTC+9)

MARVEL Future Revolution เป็นเกมมือถือแนว Open World RPG ซึ่งจากที่เราได้เห็นกันไปในวิดีโอ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากแก๊งอเวนเจอร์ ได้แก่ Captain America , Spider-man , Captain Marvel และ Doctor Strange และตัวเกมจะจัดฉากอยู่ในเมือง New Stark

ตัวเกมจะเริ่มต้นเรื่องราวจากเหล่าดวงดาวที่มาบรรจบกันในทุกมิติและก่อเกิดเป็นจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลชื่อ จักรวาล ‘Primary Earth’ และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘Omega Flight’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้และกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! และเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง Marc Sumerak จาก Marvel Comics (ผลงานการเขียนที่ผ่านมาของเขา ได้แก่ เรื่อง Avengers , Thor , Iron Man , Fantastic Four , Black Panther , Captain Marvel , และอื่น ๆ อีกมากมาย)

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button