ข่าว

ผู้พัฒนา Lord of the Rings: Gollum ออกโรงขอโทษเกมที่ต่ำกว่ามาตรฐาน

เตรียมปล่อยแพทช์แก้ไขโดยเร็ว

Daedalic Entertainment ได้ออกมาแถลงคำขอโทษสำหรับการเปิดตัว The Lord of the Rings: Gollum ที่ย่ำแย่จนทำให้แฟน ๆ ที่รอคอยผิดหวัง โดยทางผู้พัฒนาเกมได้ยืนยันว่าพวกเขากำลังพยายามแก้ไขปัญหาของเกมอยู่

โดยในแถลงการณ์ที่เผยแพร่บนทวิตเตอร์ ทางสตูดิโอรับทราบถึงความสำคัญของความพึงพอใจของผู้เล่น และแสดงความขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะและคำวิจารณ์ที่สร้างสรรค์ที่ได้รับจนถึงตอนนี้ โดยทีมพัฒนาเกมของ Daedalic กำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อแก้ไขบั๊คและปัญหาทางเทคนิคที่ผู้เล่นพบภายในเกม Lord of the Rings: Gollum ซึ่งทาง “สตูดิโอมุ่งมั่นที่จะส่งมอบแพทช์ที่จะปรับปรุงเกมและช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับศักยภาพของมันอย่างเต็มที่”

สำหรับตอนนี้คะแนนโดยรวมของ Lord of the Rings: Gollum ในปัจจุบัน ณ ตอนนี้อยู่ที่ 40 และนักวิจารณ์เพียง 4% เท่านั้นที่แนะนำให้เล่นเกม The Lord of the Rings: Gollum และด้วยสาเหตุนี้ทำให้เกมดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในเกม AAA ที่มีเรทติ้งต่ำที่สุดตลอดกาลและสร้างความผิดหวังให้กับแฟน ๆ ของซีรีส์เป็นอย่างมาก ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทางผู้พัฒนาเกมจะทำให้เกมนี้กลับมาโดนใจผู้เล่นได้หรือไม่ครับ

The Lord of the Rings: Gollum นำเสนอเรื่องราวการเดินทางของ Gollum ซึ่งเป็นตัวละครที่ซับซ้อนเนื่องจากได้รับความเสียหายจากพลังของ One Ring เราจะได้เห็นมุมมองของเจ้าตัวรวมถึงเบื้องหลังของ Gollum และความสัมพันธ์ของเขากับแหวน เกมจะพาเราไปพบเห็นว่าเขาต้องผ่านอะไรมาบ้างที่นำไปสู่ลักษณะของตัวละครที่เราได้เห็นในฉบับภาพยนตร์ การต่อสู้ภายในจิตใจของเจ้าตัวที่จากหนักแน่นแต่เมื่อเวลาหมุนไปเรื่อย ๆ ยิ่งทำให้อ่อนแอ การเล่าเรื่องผ่านฉากคัทซีนที่สร้างขึ้นอย่างดี บทสนทนาในเกมที่น่าติดตาม และเสียงพากย์ที่ยอดเยี่ยมโดย Andy Serkis ซึ่งกลับมารับบทที่โด่งดังของเขาในฐานะ Gollum

ที่มา
ign

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button