ข่าว

Like a Dragon Gaiden เผย 10 สาวงามผู้เข้ารอบการประกวด Hostess

มีทั้ง Youtuber, นักแสดงหนังผู้ใหญ่, คอสเพลเยอร์

Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name เกม Action Adventure จาก IP ดัง ที่จะพาเราไปติดตามเรื่องราวที่ดำเนินต่อจาก Yakuza 6 และจุดเริ่มต้นของ Yakuza: Like a Dragon เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีหลายคนจับตามองเป็นอย่างมาก โดยนอกเหนือจากเกมเพลย์ที่มันส์สะใจ, เนื้อหาที่เข้มข้น อีกหนึ่งองค์ประกอบที่หลายคนคิดถึงก็คือ “เหล่าสาวงาม” ภายในเกมนี้นั่นเอง

ล่าสุดเกมดังกล่าวได้ออกมาประกาศรายชื่อ 10 สาวงามผู้เข้ารอบการประกวด Hostess มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบก็มีทั้ง Youtuber, นักแสดงหนังผู้ใหญ่, คอสเพลเยอร์ และหากในกรณีที่คุณไม่รู้ว่า Hostess ภายในเกมซีรีส์ Like a Dragon คืออะไร? ต้องบอกก่อนว่าพวกเธอคือตัวละครภายในเกมที่เราสามารถมีปฏิสัมพันธ์ได้ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น ตัวละครเหล่านี้มีต้นแบบมาจากคนจริง ๆ ที่ได้รับเลือกผ่านขั้นตอนเหล่านี้

สำหรับรายชื่อของผู้เข้ารอบ 10 อันดับแรก รวมไปถึงภาพของพวกเธอทั้งหมดนั้น สามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

image 1505
image 1506
image 1507

ภายในเกม Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name จะนำเสนอเรื่องราวในมุมมองของ Kazuma Kiryu หลังจากเหตุการณ์ใน Yakuza 6: The Song of Life ก่อนที่จะนำไปสู่การกลับมาของเขาใน Like a Dragon 8 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเช่นกัน โดยเกมนี้จะเป็นเกมขนาดเล็ก โดยเกมนี้จะใช้พื้นที่ประมาณครึ่งหนึ่งของเกม Yakuza / Like a Dragon แบบปกติ อย่างไรก็ตาม เกมนี้จะไม่ได้ถูกนำเสนอในแบบ RPG-Turn-Based แต่จะมาในรูปแบบเกม Action Adventure แบบคลาสสิคสุดมันส์

ที่มา
yakuzafan

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button