ข่าว

เอก HRK เตรียมฟ้องเหล่าทวิตเตี้ยนสายประจาน

สาเหตุจากการเสียบตาเอกหลังสตรีมเกม Hogwarts Legacy

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาแล้วครับเมื่อล่าสุดทางคุณเอก HRK และทีมงานตอนนี้เตรียมตัวฟ้องเหล่าทวิตเตี้ยนที่ไปประจานคุณเอก และทีมงานที่สตรีมเกม Hogwarts Legacy แบบเสีย ๆ หาย ๆ ซึ่งในครั้งนี้คุณเอก HRK ได้ย้ำว่า “เอาจริงแน่นอน”

ในการไลฟครั้งล่าสุดของคุณเอก HRK และทีมงานได้พูดคุยกันถึงประเด็นการโพสต์ประจานพวกเขาในช่วงตลอดเวลาที่ผ่านมา โดยประเด็นล่าสุดเกิดจากการที่พวกเขาสตรีมเกม Hogwarts Legacy ซึ่งกำลังมีประเด็นจากการที่ J.K. Rowling เหยียดพวก LGBTQ+ ไว้เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งตลอดการสตรีมนี้ได้มีการพูดถึงวิธีการแคปภาพให้นำไปฟ้องได้ เช่น การแคปภาพเสร็จควรอัดหน้าจอไว้ให้เห็นลิงก์ด้วยว่าใครเป็นคนโพสต์เพื่อป้องกันการโดนโต้กลับว่า “ตัดต่อภาพ” เป็นต้น

เหล่าผู้ติดตามก็สนับสนุนทางคุณเอก HRK และทีมงานให้ฟ้องเหล่าทวิตเตี้ยนสายประจานให้เรียบเพื่อเป็นการประกาศเอาจริงเสียที โดยมีผู้ชมหลายคนพร้อมที่จจะช่วยแคปและหาหลักฐานมาให้คุณเอก HRK และทีมงานกันมากมาย โดยคุณเอกฝากบอกว่าหากคนใดได้หลักฐานเพิ่มเติมสามรถส่งต่อให้คุณกล้า (หนึ่งในทีมงานคุณเอก) และเดี๋ยวคุณกล้าจะส่งต่อให้คุณเอก HRK แล้วรวบรวมฟ้องทีเดียว

และเพื่นเป็นการย้ำชัดว่าคุณเอก HRK และทีมงานเอาจริง คุณเอก HRK ก็ได้ย้ำชัดว่า “เอาจริง ไม่ได้พูดเล่น เรื่องแบบนี้ บอกเลยว่า ผมเตรียมตัว เตรียมทุกอย่าง และพร้อมที่จะผงาดขึ้นมาแล้วก็ ตู้ม! เลย”

ก็เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ไม่ควรเกิดขึ้นเป็นอย่างมากเลยครับ เพราะในตอนนี้การสตรีมเกม Hogwarts Legacy ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นพวกสนับสนุน J.K. Rowling เพียงแค่พวกเขาอยากสนุกกับการเล่นเกมเท่านั้นเอง ซึ่งผู้เขียนก็ได้แต่หวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นในเร็ววันครับ

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button