ข่าว

ผู้เล่นเผย ‘Honkai: Star Rail มีสิ่งหนึ่งที่ดีกว่า Genshin Impact’

สบายหูไปตั้งเยอะ

Honkai: Star Rail ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว และดูเหมือนว่าหนึ่งในเหตุผลของความสำเร็จคือการที่เกมนี้มีบางอย่างที่ดีกว่า Genshin Impact นั่นก็คือการตัดสินใจทิ้งตัวละครคู่หูอย่าง Paimon ออกไป

ที่น่าสนใจก็คือการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่เพียงแต่ทำให้บทสนทนาของ Honkai: Star Rail มีชีวิตชีวามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ หลายคนที่ไม่ชอบตัวละครนี้มากนัก โดยผู้เล่นหลายคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Paimon ไว้จำนวนมาก เช่นบางคนรู้สึกว่าการที่เธอปรากฏตัวใน Genshin Impact ทำให้ตัวละครหลักดูไม่มีบุคลิก เนื่องจากเธอพูดมากถึง 90% ของบทพูดทั้งหมด ทำให้แทบไม่มีที่ว่างสำหรับตัวละครหลักเลย ในขณะเดียวกัน Honkai: Star Rail กลับทำให้บทสนทนาลื่นไหลขึ้นเมื่อไม่มีตัวละครประเภทนี้

นอกจากนี้ผู้เล่นอีกหลายคนได้บอกว่าพวกเขาประทับใจกับระบบตัวเลือกภายในเกม Honkai: Star Rail ที่ทำให้ตัวละครของผู้เล่นดูมีมิติมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการตอบแบบผู้ดี, กวนโอ๊ย หรือแม้กระทั่งดูดุดันไม่เกรงใจใครก็ตาม ทำให้ผู้เล่นหลาย ๆ คนยกนิ้วให้กับการแก้ไขปัญหานี้ของผู้พัฒนาเกมครับ

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button