ข่าว

เลื่อนอีกแล้ว! Hogwarts Legacy เวอร์ชั่น Switch เลื่อนวันขายเป็น 14 พ.ย.

หวังว่าจะไม่เหมือน Genshin Impact นะ

Hogwarts Legacy เวอร์ชั่น Nintendo Switch ถูกเลื่อนออกไปอีกแล้ว โดยการเลื่อนในครั้งนี้ก็ยาวนานถึง 4 เดือน นั่นแสดงว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน Switch ในวันที่ 14 พ.ย. 2023 เลยทีเดียว

“เราทราบดีว่าแฟน ๆ รอคอยที่จะเล่นเกมนี้บน Switch ดังนั้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด” ทวีตจากบัญชีทางการของเกมระบุ “ขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณทุกคน” ซึ่งจากทวีตนี้ก็เห็นได้ชัดว่าทางทีมงานพัฒนาเกมยังไม่พอใจกับประสิทธิภาพของเกมที่เล่นบน Switch ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะถ้าเปรียบเทียบแล้ว ในบรรดาเครื่องเล่นเกมคอนโซลทั้งหมด Switch ถือได้ว่าเป็นเครื่องที่มีความแรงน้อยที่สุด

ก่อนหน้านี้ Hogwarts Legacy มีกำหนดวางจำหน่ายคอนโซลรุ่นสุดท้ายในเดือนกุมภาพันธ์ แต่สุดท้ายก็ถูกเลื่อนมาเป็นเดือนพฤษภาคมแทน โดยในตอนนี้แฟนเกมหลายคนก็ได้แต่คาดหวังว่าเกมนี้จะมีให้เล่นบน Switch จริง ๆ และไม่เลื่อนหายไปเหมือนกับ Genshin Impact ที่ในตอนนี้หายไปในกลีบเมฆเรียบร้อยแล้ว

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button