ข่าว

แฟนเกม Hogwarts Legacy เปิดตัว Interactive Map ปราสาทภายในเกม

ใครที่ยังหลงทาง หรือหาเควสไม่เจอ มาดูได้ที่นี่เลย

ในเกม RPG Open-World มักจะมาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่และซับซ้อนให้ผู้เล่นได้สำรวจกันจำนวนมาก แน่นอนว่า Hogwarts Legacy ก็เป็นหนึ่งในเกมดังกล่าว โดยเกมนี้มาพร้อมปราสาท Hogwarts ที่มีรายละเอียดเยอะแบบสุด ๆ แถมมีความสลับซับซ้อนมากด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นผู้เล่นเดินหลงกันบ่อย ๆ

image 260

ล่าสุดผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า TboneWargames ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้พัฒนา Interactive Map ปราสาทภายในเกม Hogwarts Legacy มาได้ระยะหนึ่งแล้ว และในตอนนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปใช้งานแผนที่ดังกล่าวแล้ว ซึ่งจนถึงตอนนี้ แผนที่ของพวกเขาประกอบด้วย 15 Floo Flames, 4 Demiguise Statues, 15 Collection Chests, 5 Eye Chests และ 81 Field Guide Pages

แม้ว่าในตอนนี้แผนที่ดังกล่าวยังอยู่ในขั้นพัฒนา ซึ่งทางผู้พัฒนา Interactive Map ได้ยืนยันว่าพวกเขาจะพัฒนาแผนที่นี้ต่อไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการเข้าใช้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ guides.gamepressure

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button