ข่าว

แฟนอาร์ต ‘เมื่อ Gundam OO ถูกแสดงโดยคนจริง’ ฝีมือ AI

ผลงานดี ๆ น่าติดตามอีกเช่นเคย

แฟน ๆ อนิเมะหลงใหลในการสร้างแฟนอาร์ตมานานแล้ว แต่ผลงานล่าสุดได้ยกระดับสิ่งต่างๆ  ไปอีกขั้นด้วยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อสร้างการแสดงตัวละครอนิเมะที่สมจริง โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็น ตัวละครจาก Gundam ภาคต่าง ๆ ถูก AI นำมาวาดให้กลายเป็นคนจริง ๆ โดยในครั้งนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับตัวละครของ Gundam OO ซีรีส์อนิเมะอันโด่งดังให้กลายเป็นภาพเหมือนจริงของคนจริง ๆ

ภายในผลงานนี้เราจะได้เห็นภาพตัวละครมากมาย เช่น Setsuna F. Seiei, Tieria Erde, Lockon Stratos, Sumeragi Lee Noriega, Graham Aker, Allelujah Haptism, Feldt Grace, Ribbons Almark และ Ali Al-Saachez เป็นต้น ซึ่งผู้อ่านคนใดที่พร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

image 1438
image 1439
image 1440
image 1441
image 1442
image 1443
image 1444

โมบิลสูทกันดั้ม OO หรือที่เรียกกันทั่วไปว่ากันดั้ม OO เป็นทีวีซีรีส์อนิเมะหุ่นรบของญี่ปุ่นที่ผลิตโดยซันไรส์ ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องในปี ค.ศ. 2307 และมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งระหว่างมหาอำนาจสามกลุ่ม ได้แก่ Earth Sphere Federation, the Union of Solar Energy and Free Nations และ Human Reform League ซึ่งต่างแข่งขันกันเพื่อควบคุมแหล่งพลังงานใหม่อันทรงพลัง ซีรีส์นี้ประกอบด้วยโมบิลสูทขั้นสูงที่รู้จักกันในชื่อ Gundam ซึ่งขับโดยกลุ่มนักบินฝีมือดีที่รู้จักกันในชื่อ Celestial Being ซึ่งพยายามยุติสงครามผ่านการแทรกแซงทางอาวุธทั่วโลก

ที่มา
gunplabattlegame

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button