
ยังคงมีคอนเซปต์อาร์ตที่น่าสนใจจากภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong มาให้เราได้ติดตามกันอยู่ครับ โดยในครั้งนี้จะเป็นภาพที่เผยให้เห็นมอนสเตอร์ที่ดูยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ใน Godzilla vs.Kong ส่วนสำคัญของโครงเรื่องคือการนำ Kong ไปสู่ Hollow Earth เราจะได้เห็นมอนสเตอร์ยักษ์จำนวนมาก โดยสิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นที่สุดของที่นี่คือ Warbats สัตว์ประหลาดคล้ายงูที่ดุร้าย รวมไปถึง Hellhawks นักล่าที่บินได้ขนาดเล็ก Max Borenstein ผู้เขียนบท Godzilla vs.Kong ได้แอบเผยให้ผู้เล่นได้รับรู้ว่ายังมีมอนสเตอร์ยักษ์อีกจำนวนมากหลับใหลอยู่ใน Hollow Earth
Dean Sherriff นักวาดคอนเซฟต์อาร์ตของ Godzilla vs.Kong ได้ออกมาแชร์ผลงานอาร์ตบางส่วน (ผ่าน Kaiju News Outlet) จากภาพยนตร์เรื่องนี้ คอนเซ็ปต์อาร์ตนี้เผยให้เห็น Hollow Earth ที่ค่อนข้างใหญ่ ละการต่อสู้ระหว่าง Kong ปะทะ Warbats และ Hellhawk

จากภาพข้างบนนี้สิ่งที่เห็นได้ชัดเจน และน่าสนใจมากที่สุดคือ Warbats มีถึง 2 ประเภทที่แตกต่างกัน รวมไปถึง Hellhawk ที่ตัวใหญ่มาก ๆ (ในภาพยนตร์ Hellhawk มีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์เล็กน้อย) ซึ่งขนาดตัวที่ใหญ่มหึมานี้ก็ทำให้การต่อสู้ดูรุนแรงมากขึ้นไปด้วย ซึ่งก็น่าเสียดายไม่น้อยที่ในภาพยนตร์นั้นมอนสเตอร์ถูกปรับเปลี่ยนไปเล็กน้อย ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตจักรวาลนี้จะมีมอนสเตอร์ขนาดใหญ่มาไฝว้กันให้เราได้สะใจกันอีกมากขนาดไหนครับ







