ข่าว

แฟนเกม Genshin Impact ทำภาพตารางลุย Domain

น่ารัก สดใส ใช้งานง่ายมาก

แม้ว่าเกม Genshin Impact จะเปิดให้บริการมานานพอสมควรแล้ว แต่ตลอดเวลาที่เกมนี้เปิดให้บริการ เราก็จะได้เห็นผลงานสร้างสรรค์จากแฟนเกมอยู่ไม่ขาดสาย โดยล่าสุดมีผู้เล่นคนหนึ่งได้ทำตารางสรุปการลุย Domain ออกมาให้เราได้ใช้งานกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าน่ารัก สดใส ใช้งานง่ายมากจริง ๆ ครับ

image 855

ผลงานนี้เป็นของผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Keeekx ซึ่งในภาพนี้เราจะได้เห็นตารางในแต่ละวันว่าแต่ละ Domain จะดรอปไอเทมอะไร รวมไปถึงของอัปเกรดตัวละครแต่ละตัวนั้นจะหาได้จาก Domain ไหน ชื่อว่าอะไร ซึ่งก็เรียกได้ว่าครบถ้วนมาก ๆ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือ ความน่ารักของผลงานที่ทำออกมาได้โดนใจผู้เล่นมาก ๆ

ผู้อ่านคนใดต้องการโหลดภาพเต็ม ๆ ไปใช้งาน ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ reddit

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button