ข่าว

แฟนอาร์ตเปลี่ยน Ayaka เป็นตัวละครธาตุไม้

กลายเป็นแม่หญิงที่แสนจะเรียบร้อยไปแล้ว

มีผู้เล่น Genshin Impact ได้ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้ชุมชนเกมนี้อีกครั้ง ด้วยการสร้างแฟนอาร์ตเปลี่ยน Ayaka หนึ่งในตัวละครน้ำแข็งที่ได้รับความนิยมอย่างมากภายในเกมนี้ ให้กลายเป็นตัวละครธาตุไม้และกลายเป็นแม่หญิงที่เรียบร้อย ซึ่งแฟนอาร์ตนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากชุมชนของแฟนอาร์ตและผู้เล่น Genshin Impact จำนวนมาก

image 279

ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า SherenPlaysGames ได้แบ่งปันแฟนอาร์ตที่น่าสนใจซึ่งทำให้ตัวละครดาบน้ำแข็งยอดนิยมกลายเป็นธาตุไม้ภายใต้ชุดคอสตูม สารเมื่อยามดอกไม้ผลิบาน (Springbloom Missive) ซึ่งเป็นคอสตูมของ Ayaka ในอัปเดต 3.4 ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีผู้โหวตสูงเกือบ 6,000 คนใน subreddit อย่างเป็นทางการของเกม!

ผู้ที่เข้ามารับชมผลงานนี้ก็ได้คอมเมนต์กันจำนวนมาก เช่น

“เป็นไอเดียที่ลงตัวมาก ๆ เลยแหะ”
“นี่คือ Kusanali ปลอมตัวมาใช่ไหม”
“น่ารักเหลือเกิน!”
“ทำให้ผมอยากได้สกินสีนี้แทนเลยแหะ”
“ของดีงี้ต้องแชร์ต่อ!”

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button