ข่าว

แฟนอาร์ต Rengoku จากดาบพิฆาตอสูรเวอร์ชั่นผู้หญิง

ทั้งเท่ ทั้งเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

แฟนอาร์ตจากดาบพิฆาตอสูรเป็นหัวข้อที่กำลังได้รับความนิยมในวงการอนิเมะอย่างมาก โดยเฉพาะตัวละคร Rengoku ที่ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ตัวละครนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในตัวละครจากอนิเมะเรื่องดังกล่าว โดยแฟนอาร์ตในวันนี้จะสร้างความแตกต่างออกไปจากเดิม เพราะภาพนี้จะพาเราไปพบกับ Rengoku จากดาบพิฆาตอสูรเวอร์ชั่นผู้หญิงที่ทั้งเท่ ทั้งเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

image 758
image 759

ภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็น Rengoku ในเวอร์ชั่นผู้หญิงที่รูปร่างของเธอมาแบบครบถ้วนทั้งความเซ็กซี่สไตล์ผู้หญิงที่มีหุ่นแบบเน้น ๆ เนื้อ ๆ ในขณะเดียวกันรูปร่างของตัวละครนี้ก็ไม่ได้บอบบางอ้อนแอ้น แต่เป็นตัวละครที่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยนอกเหนือจากชุดหน่วยล่าอสูรที่คุ้นตาแล้ว เราจะได้เห็นตัวละครนี้ในชุดเซ็กซี่อีกมากมาย เช่นชุดบิกินี่ว่ายน้ำ รวมไปถึงชุดผ้ากันเปื้อนสุดแบ๊วอีกด้วย

ในขณะเดียวกันสำหรับเรื่องย่อของ ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ที่ VIZ ได้เปิดเผยไว้ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button