ข่าว

AI จัดให้ GUNDAM เวอร์ชั่นสาวสวย!

เลือกหุ่นตัวไหนมาเป็นหุ่นประจำตัวดีนะ

ผลงานแฟนอาร์ตจาก AI นับวันยิ่งโดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานแฟนอาร์ตหุ่น GUNDAM ในเวอร์ชั่นที่แปลกตาและว้าว…ที่วาดโดย AI ซึ่งบอกได้เลยว่าโดนใจแน่นอน

โดยปกติแล้ว GUNDAM จะนำเสนอหุ่นยนต์รบให้เราได้เห็นกันจำนวนมาก โดยหุ่นแต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป หุ่นบางตัวสามารถแปลงร่างได้ , หุ่นบางตัวมีขนาดใหญ่มหึมา เป็นต้น อย่างไรก็ตามล่าสุดผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @ashanoir1 ได้นำเสนอผลงานแฟนอาร์ต GUNDAM เวอร์ชั่นสาวสวยมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน

หากใครพร้อมแล้วก็มารับชมภาพที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ และในขณะเดียวกันผู้อ่านคนใดที่สนใจติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้ใช้งานทวิตเตอร์คนนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://twitter.com/ashanoir1

image 719
image 720
image 721

ในขณะเดียวกัน ตอนนี้สำหรับเรื่องราวของอนิเมะเรื่องล่าสุดของซีรีส์ก็คือโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) จะเกิดขึ้นในปี A.S. (Ad Stella) 122 โดยในยุคนี้เป็นยุคที่องค์กรจำนวนมากขยายขอบเขตไปยังอวกาศ ก่อให้เกิดพื้นที่ทางเศรษฐกิจขนาดใหญ่ ภายใต้ความวุ่นวายของโลกนี้ ซูเลียตต้า เมอคิวรี่ (Suletta Mercury) ได้เดินทางจากดาวพุธเพื่อเข้าศึกษายัง Asticassia School of Technology โดยสถาบันแห่งนี้อยู่ภายใต้การบริหารของ Beneritt Group บริษัทยักษ์ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา Mobile Suit

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button