ข่าว

ชมช็อตลูกเตะกลางอากาศแบบอนิเมะใน Elden Ring Shadow of the Erdtree

อีกหนึ่งจังหวะสุดสวยที่ใครเห็นก็ต้องสะใจ!

Elden Ring Shadow of the Erdtree เนื้อหาเสริมตัวแรกและตัวสุดท้ายของเกม RPG สุดฮิตจาก FromSoftware วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน โดยนอกเหนือจากการพาผู้เล่นไปผจญภัยในดินแดนเงาทมิฬอันกว้างใหญ่พร้อมเนื้อเรื่องที่เกี่ยวโยงกับตัวละครปริศนา DLC นี้ยังมาพร้อมกับชุดเกราะและอาวุธใหม่สุดเท่

ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ DLC นี้มาพร้อมอาวุธใหม่มากถึง 100 ชิ้น แบ่งออกเป็น 8 ประเภทด้วยกัน โดยหนึ่งในอาวุธที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก Hand-to-Hand Arts หรือศิลปะการป้องกันตัวนั่นเอง โดยสาหลักก็มาจากท่วงท่าการต่อสู้ที่เท่สุด ๆ ราวกับตัวละครของผู้เล่นหลุดมาจากอนิเมะแนวศิลปะการต่อสู้

ผู้เล่นโชว์ลูกเตะสะท้านฟ้าสไตล์อนิเมะใน Elden Ring Shadow of the Erdtree

ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า themadman502 บน Elden Ring subreddit เพิ่งแชร์คลิปวิดีโอโชว์การต่อสู้กับศัตรูด้วยท่วงท่าเตะสไตล์อนิเมะที่ดูเหมือนหลุดมาจากเรื่อง Dragon Ball! โดยจากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นว่าเขากำลังควบคุมตัวละครต่อสู้กับศัตรูตัวหนึ่งบนพื้นดิน แต่จังหวะที่เขากำลังกระโดดเพื่อโจมตีศัตรูตัวดังกล่าว กลับมีศัตรูอีกตัวกระโดดมาเข้าเท้าของเขาพอดี ทำให้ศัตรูตัวนั้นกระเด็นไปไกล กลายเป็นช็อตสุดสวยไปโดยปริยาย

ผู้ใช้งาน Reddit คนอื่น ๆ ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ก็ได้คอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก เช่น

“นี่มันช็อตที่โคตรอนิเมะที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย”

“นั่นมันท่าจากเกม Sekiro ใช่ไหม แต่มันโคตรเท่เลยนะ”

“อารมณ์แบบ ‘รอถึงคิวแกก่อนเซ่ อย่ามาแทรก’ แล้วก็เตะตู้มออกไป”

“พยายามจะไม่ตื่นเต้น แต่บอกเลยว่าโคตรตื่นเต้น ท่าโคตรสวยเลย”

“พอเห็นแล้วต้องตะโกนว่า ‘อย่ามาขวางทาง=ชั้น!’”

Shadow of the Erdtree เป็น DLC ของ Elden Ring ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในดินแดนเงาทมิฬ และติดตามเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของ Miquella และเผชิญหน้ากับบอสสุดโหดมากมาย โดยผู้เล่นสามารถเข้าเล่น DLC นี้ได้ต่อเมื่อสามารถล้มบอสอย่าง Radahn และ Mohg ได้ ซึ่งหลังจากล้ม Mohg ได้แล้วก็สามารถแตะที่มือของ Miquella ในรังไหมและเข้าสู่สมรภูมิดินแดนเงาทมิฬได้เลย!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button