ข่าว

ผู้เล่นล้มลาสบอสใน Elden Ring Shadow of the Erdtree โดยไม่หลบแม้แต่ครั้งเดียว!

ก็ยืนแทงก์ไปเลยกลัวอะไร!


ข่าวนี้มีการสปอยล์ Elden Ring Shadow of the Erdtree


ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2022 เกม Elden Ring ขึ้นชื่อเรื่องความยากท้าทายด้วยบอสสุดแกร่ง ทำให้ผู้เล่นต้องหาทางสู้ที่แปลกใหม่ และล่าสุดผู้เล่นสร้างความฮือฮาด้วยการเอาชนะบอสสุดท้ายของ Elden Ring Shadow of the Erdtree โดยไม่ต้องหลบ ไม่ต้องบล็อก และไม่ต้องฮีล!

ผู้ใช้ YouTube ชื่อ Recjawjind โชว์คลิปการต่อสู้กับบอสสุดท้ายที่เราจะได้เผชิญหน้ากับ Promised Consort Radahn แบบ “รับทุกหมัด” โดยผู้เล่นคนนี้เอาชนะด้วยการสร้างตัวละครสายอึด เน้นฟื้นฟูตัวเอง และสลับอุปกรณ์อย่างรวดเร็วเพื่อรับมือกับการโจมตีรุนแรงของบอส ทำให้เขาไม่ต้องบล็อก หลบ หรือใช้ยาฟื้นฟูเลือดเลยสักครั้ง

สายถึกก็จบ Elden Ring Shadow of the Erdtree ได้!

เทคนิคการรับดาเมจทุกหมัดของ Recjawjind เจ๋งชนิดที่เรียกได้ว่าแหวกแนวไปไกลในมาตรฐานของ Elden Ring เลยทีเดียว เพราะในวิดีโอด้านบนนี้เแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูได้ด้วยวิธีคิดสร้างสรรค์ ตราบใดที่มีค่าสเตตัส (Status) และกลยุทธ์ที่เหมาะสม โดยเราจะได้เห็นว่าแทนที่จะหลบ ผู้เล่นคนนี้เลือกที่จะยืนสู้อย่างแข็งแกร่ง พึ่งพาความอึด และการดูดเลือด รวมไปถึงการเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมระหว่างต่อสู้เพื่อรับมือกับการโจมตีของบอส

ทำให้ตลอดการต่อสู้ของเขาเน้นการยืนประจัญหน้าแบบไม่ต้องเกรงกลัวอะไรซึ่งผู้เล่นที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ต่างก็รู้สึกทึ่งกับสิ่งที่พวกเขาได้เห็น เพราะปกติแล้วเรายืนชนซึ่งหน้าแบบนี้เป็นอะไรที่ยากมาก ๆ แถมยิ่งกับลาสบอสแล้วเป็นสิ่งที่หลายคนคิดว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เลยทีเดียว

Shadow of the Erdtree เป็น DLC ของ Elden Ring ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในดินแดนเงาทมิฬ และติดตามเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของ Miquella และเผชิญหน้ากับบอสสุดโหดมากมาย โดยผู้เล่นสามารถเข้าเล่น DLC นี้ได้ต่อเมื่อสามารถล้มบอสอย่าง Radahn และ Mohg ได้ ซึ่งหลังจากล้ม Mohg ได้แล้วก็สามารถแตะที่มือของ Miquella ในรังไหมและเข้าสู่สมรภูมิดินแดนเงาทมิฬได้เลย!

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button