Bandai Namco มอบของที่ระลึกให้ Let Me Solo Her หลังกำจัด Malenia ได้ถึง 2,000 ครั้ง
อีกหนึ่งตำนานที่ยังมีลมหายใจ

หากจะพูดถึงผู้เล่นแนวหน้าของ Elden Ring แน่นอนว่า Let Me Solo Her คือเดอะวันของเกมนี้อย่างแน่นอนด้วยฝีมือการกำจัด Malenia นับพันครั้ง โดยล่าสุดก็ได้มีการยืนยันว่าเขากำจัดบอสตัวนี้ได้ถึง 2,000 ครั้งแล้ว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จและการมีส่วนร่วมของเขา ทาง Bandai Namco ผู้จัดจำหน่าย Elden Ring ได้ส่งของขวัญพิเศษให้กับผู้เล่นคนนี้
Posts from the eldenring
community on Reddit
Let Me Solo Her ได้ยืนยันใน Reddit ว่าเขาได้สังหาร Malenia ไปแล้วกว่า 2,000 ครั้ง โดย Bandai Namco ได้ส่งของขวัญส่วนตัวให้พวกเขา น่าเสียดายที่ในตอนนี้เขายังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าของขวัญที่เขาได้รับนั้นคืออะไรเพราะว่าเกิดปัญหาบางอย่างในกระบวนการขนส่งสินค้า ซึ่งทางด่านศุลกากรฝรั่งเศสปฏิเสธที่จะส่งพัสดุภัณฑ์ไปยังสหรัฐอเมริกา โดยต้องใช้เอกสารอีกรอบ
นอกจาก Bandai Namco แล้ว ยังมีคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่ได้เฉลิมฉลองให้กับความสามารของ Let Me Solo Her ในรูปแบบที่น่าสนใจมากมาย ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารในนิวซีแลนด์มีเครื่องดื่ม Let Me Solo Her และผู้เล่น Elden Ring อีกคนได้สร้างแอ็กชั่นฟิกเกอร์เพื่อเป็นเกียรติแก่เขา รวมไปถึงมีแฟนอาร์ต และม็อดเกี่ยวกับเขามากมาย
Let Me Solo Her ระบุว่าเขายังไม่วางมือจากเกมนี้ และเขายังตั้งใจที่จะโซโล Malenia สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป