Digimon: New Generation เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai
พร้อมเปิดตัวในงาน 2021 Tencent Games Annual Conference

แฟนการ์ตูน Digimon ได้เฮกันดัง ๆ แล้วครับ เมื่อทาง Tecent ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Digimon: New Generation เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai พร้อมเปิดตัวในงาน 2021 Tencent Games Annual Conference เป็นที่เรียบร้อย
Digimon: New Generation เป็นเกมที่ Tencent ร่วมมือกับทาง Bandai Namco (Shanghai) และ Qixia Interactive Entertainment โดยจุดเด่นของเกมนี้คือจะดำเนินเรื่องราวตามอนิเมะต้นฉบับ

ทาง Tencent ได้ระบุว่าพวกเขาใช้เวลาในการพัฒนาเกมนี้ยาวนานถึง 3 ปี โดยได้เจ้าของลิขสิทธิ์มีส่วนร่วมในการวางแผนการพัฒนาเกมมาโดยตลอด ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาคือ “มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโลกใหม่ของ Digimon ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและการเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่”
สำหรับข้อมูลรายละเอียดของเกมนี้เราคงต้องรอคอยการอัปเดตจากผู้พัฒนาเกมต่อไป แต่ถ้าหากผู้อ่านคนใดอยากลงทะเบียนเกมนี้ล่วงหน้า ก็มาที่นี่ได้เลยครับ




![[มีสปอยล์] ชาวทวิตเตอร์คลั่งหลังได้อ่าน Berserk ตอนที่ 365 - 366 7 [มีสปอยล์] ชาวทวิตเตอร์คลั่งหลังได้อ่าน Berserk ตอนที่ 365 - 366](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2025/03/02865580016560418156304_800M-421x220.jpg)



