ข่าว

Chrono Odyssey ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ตัวใหม่

เกมแฟนตาซี MMORPG ที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลา ผลงานจากอดีตผู้พัฒนา Seven Knights

NPIXEL ผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีอดีตผู้พัฒนา Seven Knights ได้ออกมาปล่อยวิดีโอทีเซอร์ตัวใหม่ของ Chrono Odyssey เกมแฟนตาซี MMORPG ที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลามาให้เราได้ชมกันแล้ววันนี้

ในทีเซอร์นี้เราจะได้เห็นกองทัพอสูรที่กำลังกรีฑาทัพอยู่ โดยเราจะได้เห็นอสูรที่แตกต่างกันอยู่ 2 ประเภทใหญ่ ๆ คืออสูรที่เคลื่อนที่รวดเร็วแต่ตัวเล็ก ในขณะที่อสูรแบบที่ 2 จะเดิน 2 ขาเหมือนมนุษย์แต่มีรูปลักษณ์แตกต่างกันไป บางตัวตัวใหญ่ราวกับนักกล้าม บางตัวมาพร้อมอาวุธที่คล้ายหอก เป็นต้น

เกมดังกล่าวจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่ 3 พ.ค. เวลา 8 โมงเช้า (เวลา PDT) โดยจะมีการปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์ให้เราได้ชมกันในวันเวลาดังกล่าวด้วย

Chrono Odyssey เคยรู้จักกันมาก่อนในนามว่า Project S ซึ่งเป็นเกม RPG ออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลา เกมนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับสมาชิกขององค์กรพิเศษ “Idraiginn” ที่ทำสงครามครั้งใหญ่กับเทพเจ้าทั้ง 12 องค์

ในเกมผู้เล่นสามารถสัมผัสกับโลกอันกว้างใหญ่ที่มีเรื่องราวที่น่าทึ่ง จักรวาลและกราฟิกที่สมจริง ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบเกมที่ไม่เหมือนใคร แผนที่ที่อยู่เหนือกาลเวลา , พื้นที่ดันเจี้ยนแบบสุ่ม , เนื้อหา RVR ขนาดใหญ่ และการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ Cris Velasco นักแต่งเพลงเกมระดับโลกที่มีชื่อเสียง เช่น God of War , StarCraft และ Overwatch มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงประกอบด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button