ข่าว

Bandai Namco เตือน! ระวังสปอยล์ Elden Ring Shadow of the Erdtree

โปรดจงระวังผู้มัวหมองที่จิตใจหม่นหมองยิ่งกว่า

อีกไม่นานเหล่าผู้มัวหมองจะได้มันส์ไปกับ Shadow of the Erdtree ซึ่งเป็น DLC ตัวใหม่ของ Elden Ring แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้จะมีมือดีปล่อยสปอยล์เนื้อหาของ DLC ออกมาบนโลกออนไลน์ ทำให้ในตอนนี้ทาง FromSoftware และ Bandai Namco ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกม Elden Ring ได้ออกโรงเตือนเหล่าเกมเมอร์ ให้ระมัดระวังการแชร์หรือรับข้อมูลสปอยล์ DLC ดังกล่าว

เตรียมรับมือกับสปอยล์ Elden Ring Shadow of the Erdtree!

สาเหตุที่ต้องเตือนภัยเนื่องจากมีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่ง ปล่อยภาพและวิดีโอสั้น ๆ ของศัตรูตัวใหม่ รวมถึงรายละเอียดของเนื้อเรื่องและดันเจี้ยนต่าง ๆ  ภายใน DLC โดยอ้างว่า ข้อมูลเหล่านี้มาจากเพื่อนที่ได้รับเกมล่วงหน้า ถึงแม้ว่าความน่าเชื่อถือของข้อมูลชุดนี้ยังคงคลุมเครือแต่ทาง FromSoftware ก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการเตือนภัยผู้เล่นเพื่อไม่ให้ได้รับผลกระทบจากข้อมูลนี้

ข้อความเตือนภัยถูกเผยแพร่บน X โดยระบุว่า  “อยากให้ผู้เล่นทุกคนโปรดระวังสปอยล์ สำหรับผู้ที่อยากจะผจญภัยไปในดินแดนเงาทมิฬใน Shadow of the Erdtree ด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่และจิตใจที่ปลอดโปร่ง ในตอนนี้ขอให้ทุกคนโปรดจงระวังผู้มัวหมองที่จิตใจหม่นหมองยิ่งกว่า”

ขณะเดียวกัน Shadow of the Erdtree มีกำหนดวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วทั้งในรูปแบบชุดเกมสมบูรณ์ของ Elden Ring และเนื้อหาเสริมเพียงอย่างเดียว สนนราคาเริ่มต้นสำหรับ DLC เพียงอย่างเดียวที่ 1,190 บาท ผู้ที่สั่งจองทุกคนจะได้รับท่าอีโมตพิเศษ Ring of Miquella ไว้ใช้งานด้วย

ที่มา
siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button