ข่าว

Axie Infinity เกม NFT ชื่อดัง เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดบน Apple App Store

หลังจากรอคอยมา นานกว่า 2 ปี

Sky Mavis ผู้สร้าง Axie Infinity โปรเจกต์ Non-Fungible Token (NFT) ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกมการ์ด Axie Infinity: Origins กำลังจะเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันบน App Store หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้บริการในบางภูมิภาคบน Google Play Store และผ่าน Mavis Hub ไปแล้ว

สำหรับเกม Axie Infinity: Origins จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นฟรี โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้ตัวละครเริ่มต้น (ที่ไม่ใช่ NFT) ไปใช้งานฟรี และนอกจากนี้ Sky Mavis ยังเปิดตัว Mavis Market ซึ่งเป็นตลาด NFT ที่ดูแลจัดการโดย Ronin Blockchain นั่นเอง

image 861

Trung Nguyen ซีอีโอของ Sky Mavis กล่าวว่า “Sky Mavis ยังคงมุ่งมั่นในวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นประเทศดิจิทัลที่มีผู้เล่นเป็นเจ้าของ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับร้านค้าแอปเพื่อเปิดระบบนิเวศของเราให้กับเหล่า Lunacians รุ่นใหม่”

Axie Infinity กำลังฟื้นตัวจากการแฮ็กเหรียญมูลค่า 625 ล้านดอลลาร์ไปในปีที่แล้ว โดยพวกเขาได้ยกเครื่องระบบหลักของ Ronin ในเดือนมีนาคมเพื่อทำให้เครือข่ายมีความปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นพันธมิตรกับสตูดิโอพัฒนาเกม เช่น Tribes Studio, Bali Games, Directive Games และ Bowled.io เพื่อขยายจักรวาล Axie Infinity ทำให้เกมบางเกมสามารถใช้ Axie IP ได้

ที่มา
coindesk

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button