
หลังจากที่ปล่อยเกมมาให้ได้เล่นกันระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาที่ Capcom จะเริ่มปล่อยตัวละครอื่นๆ ให้เราได้เล่นกันเพิ่มเติมใน Street Fighter V กันแล้ว โดยหลังจากการจบการแข่งขัน Red Bull Battlegrounds Street Fighter V ก็ได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอสั้นๆ ออกมาหนึ่งคลิปที่โชว์ให้เห็นถึงตัวละครใหม่ให้ผู้เล่นได้เล่นกัน
ในคลิปวีดีโอนี้ไมได้โชว์อะไรให้เราเห็นมากนัก โดยเริ่มจากเปิดมาด้วยฉากหลังที่เป็นวัดร้างและมีพายุโหมกระหน่ำ จากนั้นฉากก็จะมืดไปแล้วมีแสงไฟลอยไปมา (ซึ่งเป็นแสงที่เกิดจากท่า Shun Goku Satsu ของ Akuma) และหลังจากนั้นก็จะมีตัวอักษรคันจิโผล่ขึ้นมาพร้อมกับภาพเบื้องหลังของตัวละคร Akuma ที่เรารู้จักกันดี
แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือตัวอักษรที่ขึ้นมานั้นไม่ได้แปลว่า “สวรรค์” อย่างที่เคยเป็น แต่กลับเป็นคำว่า “พระเจ้า” และ “มนุษย์” แทน โดยตัวอักษรนี้จะเกิดขึ้นเมื่อ Akuma เปลี่ยนร่างเป็น Shin Akuma เท่านั้น ซึ่งนั่นกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ Capcom ต้องการจะบอกใบ้อะไรเราหรือไม่
ทั้งนี้, ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนว่าจะให้เราได้เล่น Akuma เมื่อไหร่ แต่ท้ายคลิปมีการบอกไว้เพียงแค่ว่าสามารถเล่นได้ในงาน PlayStation Experience วันที่ 3-4 ธันวาคม ที่ Anaheim, California
