เขาลือว่า อาจจะมี Bleach เกมใหม่เปิดให้เล่นในอีกไม่นานนี้
จะมาพร้อมอนิเมะภาค Thousand Year Blood War

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ผู้แต่ง Bleach ได้ออกมาเปิดเผยว่าทีมงานกำลังพากย์เสียง BLEACH: The Thousand Year Blood War กันอย่างเต็มที่ ทำให้แฟน ๆ หลายคน รอคอยที่จะได้พบกับตัวประกอบหัวส้มอีกครั้ง อย่างไรก็ตามท่ามกลางข่าวอนิเมะเรื่องนี้ ก็มีข่าวลือมาว่า “อาจจะมี Bleach เกมใหม่เปิดให้เล่นพร้อมกับการฉายอนิเมะภาคดังกล่าว”
https://twitter.com/bleachscans/status/1536222378606309376
ทวิตเตอร์ที่มีชื่อบัญชีว่า @bleachscans ได้ทวีตข้อความไว้ว่า “Tite Kubo ผู้สร้าง BLEACH ได้ออกมาแหย่ว่า ‘ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เล่นเกมคอนโซลจากซีรีส์ BLEACH เกมใหม่ ที่มาพร้อมกับอนิเมะ BLEACH: The Thousand Year Blood War ก็เป็นได้’” และเมื่อคุณ Kubo ถูกถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ เขาได้ตอบว่า “เขารู้สึกเหมือนได้ยินอะไรบางอย่างจากผู้รับผิดชอบ” แล้วก็จบไปครับ
ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟน ๆ BLEACH นั้นใจเต้นตึ่กตั่กอย่างแน่นอนครับ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ
สำหรับเรื่องย่อของ BLEACH: The Thousand Year Blood War จะพูดถึงการก่อจลาจลของพวกควินซี่ ซึ่งพวกมันมีความสามารถในการตรวจจับพวกฮอลโลว์ แต่แทนที่พวกมันจะชำระล้างพวกฮอลโลว์ ควินซี่กลับทำลายพวกฮอลโลว์ ทำให้เหล่ายมทูตต้องทำการสังหารพวกควินซี่เพราะพวกเขาเชื่อว่าการกระทำของพวกควินซี่เป็นการทำลายสมดุลของโลก และในภาคนี้เราจะได้เห็นเหล่าควินซี่ที่ถูกเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้วกลับมาประกาศสงครามกับโซลโซไซตี้
อนิเมะซีซั่นที่จะมาถึงนี้จะพัฒนาโดย Studio Pierrot กำกับและเรียบเรียงโดย Tomohisa Taguchi คาดว่า Bleach จะกลับมาอย่างน้อย 50 – 60 ตอน เนื่องจากมังงะภาคนี้มีความยาวมากกว่า 200 ตอน ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า Bleach จะถูกฉายในแบบซีซั่น หรือจะฉายรายสัปดาห์แบบ Boruto และ One Piece