ข่าว

Honkai: Star Rail มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 3.5 ล้านไปแล้ว

รับตัวละคร 4 ดาวไปใช้กันถ้วนหน้า

หลังจากเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทีมงานได้นำเสนอข่าว Honkai: Star Rail มีผู้ลงทะเบียนทดสอบทะลุ 2 ล้านคน หลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแค่ 4 วันเท่านั้น ล่าสุดยอดการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกมดังกล่าวก็ยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดย ณ เวลาที่ทีมงานกำลังเขียนข่าวก็มีผู้ลงทะเบียนมากถึง 3,816,315 คนภายใน 10 วันเท่านั้น!

และจากยอดลงทะเบียนนี้เองก็ทำให้ผู้เล่นได้รับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นตัวละคร 4 ดาวอย่าง Serval เป็นที่แน่นอนแล้วนั่นเอง อีกทั้งยังน่าสนใจมากว่าเป้าหมายในการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Honkai: Star Rail ที่ตั้งไว้สูงถึง 5 ล้านคนนั้นมีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก ๆ เพราะขาดอีกเพียง 1.2 ล้านคนนิด ๆ เท่านั้นเอง

image 322

น่าเสียดายที่ทาง Hoyoverse ยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่าย Honkai: Star Rail อย่างเป็นทางการ แต่อ้างอิงจาก App Store ได้ระบุว่าเกมดังกล่าวน่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 เมษายนที่จะถึงนี้ โดย ณ ตอนนี้การทดสอบ Beta รอบสุดท้ายกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ซึ่งหากในตอนนี้ใครอยากร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://hsr.hoyoverse.com/

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button