ข่าว

Honkai: Star Rail มีผู้ลงทะเบียนทดสอบทะลุ 2 ล้านคนแล้ว

ใช้เวลาไม่ถึง 4 วันเท่านั้น!

Honkai: Star Rail เกมล่าสุดจากผู้พัฒนา Genshin Impact อย่าง HoYoverse ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ที่น่าสนใจก็คือเพียงแค่ในเวลาไม่ถึง 4 วันมีผู้ลงทะเบียนแล้วมากถึง 2 ล้านคน!

Honkai: Star Rail เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์บนพีซี, iOS และ Android โดยในตอนนี้ทางเว็บไซต์ก็ได้ระบุว่าเกมดังกล่าวมีผู้ลงทะเบียนแล้ว 2,268,435 คน (ณ เวลาที่ทำข่าว) ซึ่งยอดการลงทะเบียนนับล้านครั้งบ่งบอกว่ามีผู้เล่นสนใจเกมนี้เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวมีเป้าหมายในการลงทะเบียนล่วงหน้าสูงถึง 5 ล้านคน นั่นแปลว่ายังขาดอีก 2 เท่านิด ๆ กว่าจะไปถึงรางวัลสุดท้ายที่ทาง HoYoverse เตรียมไว้ให้เรา และยังขาดอีกประมาณ 1 ล้านกว่าคนถึงจะได้รางวัลอันดับที่ 4 ที่เป็นตัวละคร 4 ดาวอย่าง Serval นั่นเอง

image 439

น่าเสียดายที่ทาง Hoyoverse ยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่าย Honkai: Star Rail อย่างเป็นทางการ แต่อ้างอิงจาก App Store ได้ระบุว่าเกมดังกล่าวน่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 เมษายนที่จะถึงนี้ โดย ณ ตอนนี้การทดสอบ Beta รอบสุดท้ายกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ซึ่งหากในตอนนี้ใครอยากร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://hsr.hoyoverse.com/

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button