ของเล่น

ฟิกเกอร์ Yae Miko ในชุดสุดเซ็กซี่

แต่ถอดได้ก็เซ็กซี่ยิ่งกว่า!

แฟนเกม Genshin Impact มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีผลงานฟิกเกอร์ Garage Kit จากค่าย PP Jiang Studio มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าฟิกเกอร์นี้ถูกใจแฟนละคร Yae Miko แน่นอน

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU ในสเกล 1/6 ขนาดอยู่ที่ สูงประมาณ 22 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะดัดแปลงชุดของ Yae Miko ให้เธอสวมใส่แต่เพียงชุดชั้นในตัวจิ๋ว กับเสื้อเชิ้ตตัวบางที่ใส่แบบเปิดไหล่อวดความเซ็กซี่แบบเต็ม ๆ ตา อย่างไรก็ตาม ทางค่ายนี้ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยพาร์ทพิเศษ ‘บอดี้เปลือย’ มาให้ได้ซื้อไปใช้งานกันด้วย

สำหรับราคาของฟิกเกอร์ปกติจะอยู่ที่ 88.99 USD (ประมาณ 3,250 บาท) ในขณะที่พาร์ทบอดี้เปลือยจะอยู่ที่ 35.99 USD (ประมาณ 1,300 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำกัดจำนวนที่ 166 ชิ้น โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button