ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Stygian Nymph จาก Honkai Impact 3rd เวอร์ชั่นกี่เพ้าที่มีเวอร์ชั่นแซ่บให้เลือกซื้อ

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ตัว!

Honkai Impact 3rd เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีตัวละครให้เลือกใช้งานจำนวนมาก ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักหากตัวละครจากเกมนี้จะถูกนำไปเป็นต้นแบบสร้างฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ด้วยฝีมือสตูดิโอต่าง ๆ และในวันนี้ Arctic Wolf Studio ก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัวฟิกเกอร์ Stygian Nymph เวอร์ชั่นกี่เพ้าที่มีเวอร์ชั่นแซ่บให้เลือกซื้อด้วย!

image 1596

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยเรซิ่น และ PU ซึ่งฟิกเกอร์ทุกเวอร์ชั่นจะได้รับฐาน, ป้ายชื่อโลหะ และโปสการ์ด  และฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 2 แบบให้เลือก ได้แก่

1. เวอร์ชั่นชุดกี่เพ้า – ฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้เราจะได้เห็น Stygian Nymph ซึ่งเป็นตัวละครคู่แฝดที่มาครบ 2 ตัวกำลังนั่งหันหน้าเข้าหากันในชุดกี่เพ้าสุดน่ารัก ราคาอยู่ที่ 255.99 USD (ประมาณ 9,100 บาท)

2. เวอร์ชั่น Naked – เวอร์ชั่นนี้จะคล้ายกับเวอร์ชั่นแรก แตกต่างที่ตัวละครคู่แฝดนี้จะไม่สวมใส่เสื้อผ้าใด ๆ เลย ราคาอยู่ที่ 241.99 USD (ประมาณ 8,600 บาท)

และถ้าหากใครต้องการซื้อทั้ง 2 ตัวก็จะมีเซ็ตพิเศษ Bundle (2-in-1) ที่มีราคาอยู่ที่ 395.99 USD (ประมาณ 14,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จำกัดการสั่งทุกเวอร์ชั่นรวม 249 ตัว โดยฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ในขณะเดียวกัน Honkai Impact 3rd เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสามมิติสวยงาม โดยเกมนี้จะมีตัวละครให้เราได้เลือกใช้งานจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดปล่อยคอมโบในการต่อสู้ Real-Time Action RPG สุดมันส์ที่บอกได้เลยว่าขาบู๊ต้องชอบแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button