ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Robin จาก Honkai: Star Rail ที่มี 2 สเกลให้เลือกซื้อ        

พร้อมตาที่เคลือบพิเศษทำให้สวยงามทุกมุมมอง

ถ้าจะให้พูดถึงตัวละครที่โดดเด่นอย่างมากใน Honkai: Star Rail อัปเดต 2.0 เป็นต้นมา แน่นอนว่า Robin จะต้องเป็นตัวละครที่หลายคนพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ของเธอที่โดดเด่นน่าสนใจ ไปจนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอก็ทำให้แฟนเกมให้ความสนใจเธอมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุด Love Holic Studio ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ตัวละคร Robin พร้อมให้สั่งจองแล้ววันนี้

Robin Honkai: Star Rail Figure by Love Holic Studio

รายละเอียดฟิกเกอร์ Robin จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU + ABS + PVC และเอฟเฟกต์ชิ้นใส สินค้าชุดนี้ประกอบด้วยฟิกเกอร์ตัวละคร + บันไดเอฟเฟกต์ใส + โน้ตดนตรีเอฟเฟกต์ใส โดยจุดเด่นของฟิกเกอร์นี้ก็คือดวงตาของเธอถูกเคลือบด้วยยูวีกลอส ส่งผลให้มองเห็นไดนามิกจากทุกมุมมอง อีกทั้งผิวของฟิกเกอร์จะได้รับการทาสีด้วยสีสัมผัส ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนเหมือนผิวหนังอีกด้วย

ฟิกเกอร์นี้จะมีทั้งหมด 2 สเกลให้สั่งจองด้วยกัน

1. สเกล 1/7 – สูงประมาณ 25 เซนติเมตร (ไม่รวมฐาน) ผลิตจำนวนจำกัด 300 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 249.99 USD (ประมาณ 9,150 บาท)

2. สเกล 1/4 –  สูงประมาณ 43 เซนติเมตร (ไม่รวมฐาน) ผลิตจำนวนจำกัด 80 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 399.99 USD (ประมาณ 14,500 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button