ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Nilou จาก Genshin Impact เรต 20++

ทั้งท่าโพส ทั้งชุดมันแซ่บมาก ๆ

มีฟิกเกอร์แจ่ม ๆ จากทาง Arctic Wolf Studio มาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้ทางสตูดิโอผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ชื่อดังก็ได้เปิดตัวฟิกเกอร์ Nilou จาก Genshin Impact ที่บอกได้เลยว่าติดเรตสุด ๆ มาให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองกันแล้ววันนี้

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Nilou ในชุดสุดวาบหวิว พร้อมท่าโพสที่บอกได้เลยว่าติดเรต 20++ แบบสุด ๆ โดยผู้ที่สั่งจองฟิกเกอร์นี้จะได้ฟิกเกอร์, โซ่เหล็กที่ใช้คล้องกับฟิกเกอร์ (สามารถถอดได้) และป้ายชื่อเหล็ก โดยฟิกเกอร์นี้จะมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ Air Oral และ Oral ซึ่งจะแตกต่างกันที่ความร้อนแรงของสิ่งที่อยู่ในมือของ Nilou ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชั่นราคาจะอยู่ที่ 118.99 USD (ประมาณ 4,200 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button