ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Grace Howard จาก Zenless Zone Zero

มาในชุดพิเศษสุดแซ่บที่ห้ามพลาด

Grace Howard เป็นตัวละครที่ผู้เล่นสามารถสุ่มมาเลือกเล่นได้ใน Zenless Zone Zero โดยเธอเป็นสมาชิกของ Belobog Heavy Industries และเธอมักจะมาในชุดเกาะอกทะมัดทะแมงพร้อมบู๊ทุกสถานการณ์ แต่จะเป็นอย่างไรหากชุดของเธอถูกเปลี่ยนใหม่ให้เซ็กซี่กกว่าเดิม!

รายละเอียดฟิกเกอร์ Grace Howard จาก Zenless Zone Zero

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 18 ซม.) โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Grace ที่มาในชุดบิกินี่อวดหุ่นแบบคุณจะลืมไปเลยว่านี่คือ Grace สุดทะมัดทะแมง และดูเหมือนกับว่าที่ปิดจุกของเธอนั้นสามารถแกะออกได้ด้วย ยิ่งทำให้ฟิกเกอร์นี้แซ่บทะลุปรอทแบบที่ไม่คาดคิดเลยทีเดียว

ฟิกเกอร์นี้มีราคาที่ประมาณ 7,000 บาท) ซึ่งฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดจัดส่งสินค้า ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://www.orzgk.com

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button