ของเล่น

เปิดตัวด๋อย Rapi จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE

แถมมาในราคาพันกลาง ๆ เท่านั้นเอง

หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน ในที่สุด Nendoroid ตัวแรกของเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยด๋อยตัวแรกที่จะวางจำหน่ายก็คือ Rapi หนึ่งใน Nikkes!

ด๋อย Rapi จะมาพร้อมกับแผ่นหน้าให้เปลี่ยนใช้งาน ชิ้นส่วนขา อุปกรณ์ที่ใช้ในเกม และหมวกที่ถอดออกได้ โดยใบหน้าของเธอที่มีให้เปลี่ยนก็ประกอบไปด้วยหน้าปกติ, หน้ายิ้ม และหน้าที่กำลังอ้าปากพูด และจากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นว่าเธอสามารถโพสท่าด้วยปืนไรเฟิลจู่โจมแบบเดียวกับที่เธอทำในเกมได้ด้วย

Nendoroid Rapi เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วในราคา 7,000 เยน (ประมาณ 1,600 บาท) โดยทาง Good Smile Company จะปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 14 ธันวาคม 2023 และสินค้าจะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายน 2024 และอเมริกาเหนือในไตรมาสที่ 4 ปี 2024

ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย www.goodsmile.info

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button