ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Eve จาก Stellar Blade เวอร์ชั่น Garage Kit เปิดให้สั่งจองแล้ว

มีให้เลือก 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน!

ในตอนนี้ใครที่กำลังอยากได้ฟิกเกอร์ Eve จาก Stellar Blade มาสะสมก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด FanArt Studio ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ตัวละคร Eve พร้อมให้สั่งจองแล้ววันนี้ แต่ที่เซอร์ไพรส์ก็คือฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นให้สั่งจอง!

Eve Stellar Blade Figure by FanArt Studio

รายละเอียดฟิกเกอร์ Eve จาก Stellar Blade

โดยข้อมูลทั่วไปแล้วฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Eve ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

A. Standing – ฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Eve ในชุดสุดเซ็กซี่ด้วยกางเกงเอวต่ำ พร้อมกับเสื้อที่ Eve กำลังถกเสื้อขึ้นเล็กน้อยให้เราได้เห็นผิวขาวเนียนของเธอ โดยฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 362.99 USD (ประมาณ 13,400 บาท) จำกัดการสั่งจองที่ 198 ตัว

B. Defeated – เวอร์ชั่นที่ 2 เราจะได้เห็น Eve ในชุด Skin Suit นั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้น ซึ่งเสื้อผ้าสามารถถอดได้ พร้อมบอดี้พิเศษมาให้เปลี่ยน และฐานสุดแซ่บ! ฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 335.99 USD (ประมาณ 12,400 บาท) จำกัดการสั่งจองที่ 198 ตัว

C. Battle – ฟิกเกอร์ที่เราจะได้เห็น Eve ในท่าสุดเท่ ฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 583.99 USD (ประมาณ 21,600 บาท) จำกัดการสั่งจองที่ 88 ตัว

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Stellar Blade จะวางจำหน่ายบน PS5 ในวันที่ 26 เมษายน โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button