ของเล่น

เปิดตัวฟิกเกอร์ Ann จาก Persona 5 Royal

มาในชุดนักเรียนสุดคาวาอี้

หากใครกำลังหาฟิกเกอร์จากเกม Persona 5 Royal มาสะสมก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด Hobby Japan ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ Ann Takamaki มาให้เราได้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

image 5664
image 5663

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PVC สเกล 1/7 สูงประมาณ 20 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะนำตัวละคร Ann Takamaki มาสวมชุดนักเรียน Shujin Academy พร้อมท่าโพสที่น่ารัก พร้อมหน้ากาก “Panther” ในมือของเธอ โดยราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 24,200 เยน (ประมาณ 5,800 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา โดยฟิกเกอร์นี้จะสิ้นสุดการสั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 20 ธ.ค. นี้ ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://hobbyjapan-shop.com

Persona 5 เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ที่ได้ค้นพบพลังพิเศษที่เรียกว่า Persona และได้นำพาพวกเขาไปสู่อีกโลกหนึ่งของจิตใจ นอกจากตัวละครจะมีความโดดเด่นมากแล้ว เกมเพลย์ก็ยังเป็น RPG ที่ผสมผสานกับเพลงประกอบและภาพที่มีสีสันฉูดฉาด จึงทำให้เล่นได้โดยไม่เบื่อ โดยเกมนี้ได้กลับมาอีกครั้งในชื่อ Persona 5 Royal ที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่ และเนื้อเรื่องใหม่ รวมถึงเกมเพลย์ที่ได้พัฒนาให้สนุกยิ่งขึ้น!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button