ไลฟ์สไตล์

อย่างเท่!!นาฬิการุ่นพิเศษ Panerai X Razer

มีการออกแบบผสมผสานความเรียบหรูได้อย่างลงตัว

Panerai เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาในช่วงยุคปี 1990ที่คนรักนาฬิกาหรือชอบสะสมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเรือนมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้รู้ได้ทันทีว่าเป็น Panerai และด้วยการร่วมมือของสองแบรนด์ระหว่าง Panerai และ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์และแวดวง E-Sport ชื่อดังได้ผลิตนาฬิการุ่นพิเศษที่มุ่งเน้นการใช้วัสดุรีไซเคิลมาเป็นส่วนประกอบสำคัญของนาฬิการุ่นนี้กับ LUMINOR QUARANTA RAZER SPECIAL EDITION

LUMINOR QUARANTA RAZER SPECIAL EDITION ตัวเรือนหลอมด้วย eSteel™ ที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและเคลือบคาร์บอนทำให้มีสีสันที่ดูเรียบหรู ตัวเรือนมีขนาด 40 มม. หน้าปัดดำมาพร้อมกับโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ RAZER เข็มบนตัวหน้าปัดสามารถส่องแสงได้แม้อยู่ในที่มืดด้วยพรายน้ำที่เรียกว่า Super-LumiNova สำหรับสายรัดข้อมือมีสีดำตัดกับด้ายเข็มตะเข็บสีเขียวสะท้อนแสงนั้นก็ทำจากวัสดุรีไซเคิลเช่นกันโดยมีสายให้เลือก 2 แบบคือสายผ้าและสายหนัง (สายหนังจะมีการปั้มโลโก้ลงไปด้วย)

นอกจากนี้อีกหนึ่งลูกเล่นที่อยู่ในนาฬิกา Panerai ในทุกเรือนนั่นก็คือฝาครอบเม็ดมะยม (Crown-Protector Bridge) เป็นตัวล็อคเม็ดมะยมไว้นั่นเองซึ่งหากจะตั้งเวลาแค่ทำการปลดไกออกมาเพียงเท่านี้ก็สามารถตั้งเวลาได้แล้วรวมไปถึงตรงก้านมีการสลักอักษร RAZER สำหรับด้านหลังตัวเรือนมีปั้มสัญลักษณ์ของ RAZER ไว้อีกด้วย

โดย LUMINOR QUARANTA RAZER SPECIAL EDITION มีผลิตออกมาเพียง 500 เรือนทั่วโลกเท่านั้นและสามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Panerai และ Panerai.com

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button