ไลฟ์สไตล์

Skechers เปิดตัว Skechers Pokémon Collection

เอาใจสาวกพิคาชูกับ5 ดีไซน์จาก 5 ตัวละครหลัก ได้แก่ พิคาชู, อีวุย, พูริน, ลิซาร์ดอน และ สนอร์แล็กซ์

Skechers (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก จับมือครั้งแรกกับ Pokémon ซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Skechers Pokémon Collection รองเท้าแตะ Skechers GOwalk 5™ Foamies ซึ่งมีสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและเด็ก เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก ให้สามารถสวมใส่เที่ยวเล่นได้ทุกที่ทั้งชายหาด สวนสาธารณะ หรือเป็นแบบ Everyday look ก็ยังได้ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่หน้าร้านสเก็ตเชอร์ส และ ONLINE ในราคา 1,990 บาท

คอลเลกชัน Skechers Pokémon Foamies ในรุ่น Skechers GOwalk 5™ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยระบายอากาศและความชื้น ทำให้รองเท้าแห้งเร็ว สวมใส่สบายเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผลิตจาก EVA น้ำหนักเบา ดีไซน์เจาะรูเพิ่มการระบายอากาศ พร้อมสายรัดส้น พื้นรองเท้าชั้นกลางใช้นวัตกรรม ULTRA GO® ที่รองรับแรงกระแทก น้ำหนักเบา ช่วยซัพพอร์ตเท้าและตอบสนองขณะเคลื่อนไหวได้ดี ทั้งยังมีเทคโนโลยี Comfort Pillar ที่แผ่นรองฝ่าเท้าซึ่งมีลักษณะโค้งมนเสริมโฟมหนาแน่น 2 ชั้น ให้ความนุ่มเด้ง เสริมการรองรับให้คุณรู้สึกสบายตลอดการสวมใส่และมั่นคงในทุกย่างก้าว

ความสนุกสนานและขี้เล่นของ Skechers GOwalk 5™ Foamies จะชวนให้คิดถึงบรรยากาศวัยเด็กให้กับลูกค้า ด้วยการแต่งแต้มสีสันที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยความน่ารักของตัวละครโปเกมอนยุคบุกเบิกอันเป็นที่รัก ได้แก่ พิคาชู (Pikachu), พูริน จิกกลี้พัฟ (Jigglypuff), อีวุย (Eevee), คาบิกอน สนอร์แล็กซ์ (Snorlax) และ ลิซาร์ดอน (Charizard) ที่จารึกไว้บนรองเท้า Skechers Pokémon Foamies

สัมผัสความสนุกตื่นเต้นไปกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Skechers Pokémon Collection กันได้แล้วที่หน้าร้าน   สเก็ตเชอร์สทั่วประเทศ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Chat&Shop https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram : @SkechesTH

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH  และ Line Official Account : @SKECHERSTH

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button